LMHT: Rồng nguyên tố có ảnh hưởng thế nào đến tỉ lệ thắng

Mới đây Gosu.Ai đã chia sẻ Infographic Liên Minh Huyền Thoại các thông số đáng chú ý của rồng nguyên tố trong mùa 10. Infographic của Gosud được phân tích từ gần 400.000 trận đấu xếp hạng của tựa game LMHT thông qua API của Riot Games.

Riot Games đã cố gắng gia tăng sức mạnh cho những con Rồng Nguyên Tố trong mùa giải thứ 10 của Liên Minh Huyền Thoại. “Chúng tôi muốn xem làm thế nào rồng và linh hồn rồng có ảnh hưởng đến tỷ lệ chiến thắng trong một trận đấu xếp hạng.” – đại diện Gosu chia sẻ.

Credit: Gosu.Ai

Theo số liệu của Gosu.Ai, đội nào lấy được linh hồn rồng đầu tiên có tỉ lệ thắng trận đấu lên đến 62,6%. Tiếp theo là tỉ lệ tổng số con rồng bị giết được sắp xếp theo các nguyên tố, chúng ta thấy chúng khá cân bằng với nhau. Chỉ có duy nhất rồng ngàn tuổi là số lượng theo tỉ lệ phần tram bị giết thấp chỉ 2,42%. Hầu hết các trận đấu xếp hạng diễn ra khá nhanh nên đôi khi rồng ngàn tuổi thường không bị giết.

Bây giờ đến với sự tác động của linh hồn rồng lên tỉ lệ thắng trận đấu. Một điều ngạc nhiên là các linh hồn rồng đều mang đến tỉ lệ thắng tương tự nhau 79%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *