UNIQLO UT phiên bản Collab Billie Eilish x Takashi Murakami

Mới đây nữ ca sĩ trẻ Billie Eilish và Takashi Murakami đang hợp tác với thương hiệu Uniqlo ra mắt bộ sưu tập UNIQLO UT mới .

Takashi Murakami được xem là ông vua Pop-Art của Nhật Bản. Cũng giống như các họa sĩ Pop Art, Takashi Murakami kết hợp nghệ thuật cùng cái nhìn về văn hoá nghệ thuật Nhật Bản, chuyển đổi chúng thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo

Tiếp tục thúc đẩy cảm hứng sáng tạo của các nghệ sĩ âm nhạc và nghệ sĩ nghệ thuật đương đại thông qua thời trang, UNIQLO gần đây đã công bố sự hợp tác đầy quyền lực giữa Billie Eilish và Takashi Murakami qua một đoạn video ngắn đầy nghệ thuật.

Hình ảnh ngắn gọn nhìn thấy một bức tượng của Eilish trong chiếc áo phông thể thao theo phong cách anime đặc trưng của Murakami, bản collab đặc biệt này sẽ được phát hành với phiên bản giới hạn và chắc chắn sẽ cực “HOT” khi ra mắt. Nhìn kỹ hơn vào áo phông bạn sẽ thấy hình ảnh đặc điểm của Bill Eilish, được tạo điểm nhấn bằng họa tiết hoa kiki kaikai đầy màu sắc. Ngoài ra nhân vật trong video của Uniqlo còn đi một đôi giày có kiểu dáng rất giống với đôi Air Jordan 1 Hight OG với vị trí đặt dấu swoosh được thay bằng hình tia chớp và bông kia Kiki Kaikai.

Hãy xem đoạn giới thiệu dưới đây của UNIQLO UT Billie Eilish x Takashi Murakami, bản collab này dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng này.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Coming Soon. #BillieEilishxMurakamiUT @uniqlo.ut @billieeilish @takashipom

Bài viết do UNIQLO ユニクロ (@uniqlo) chia sẻ vào

Xem thêm  Những chất liệu và hoạ tiết phù hợp để may suit nam
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *