Valorant – siêu phẩm game bắn súng của Riot Game sẽ ra mắt Closed Beta ngày 7/4

Game bắn súng FPS Valorant của Riot Games sẽ chính thức ra mắt giai đoạn Close Beta vào ngày 7 tháng 4 sắp tới tại thị trường Châu Âu, Canada, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ.

Valorant là tựa game FPS từng được biết đến với tên gọi Project A, được công bố lần đầu tiên vào tháng 10/2019, nằm trong series game mới của Riot Games – Cha đẻ của LMHT. Điểm khác biệt lớn nhất của Valorant so với những tựa game cùng thể loại như Overwatch hay Paladins, là dù cho các nhân vật đều sở hữu những bộ kỹ năng đặc trưng, nhưng hầu hết đều là những chiêu thức phụ trợ, trong khi những cuộc giao tranh vẫn được định đoạt bằng những pha đấu súng thông thường.

Anna Donlon, Giám đốc sản xuất của Valorant, chia sẻ như sau: “Kế hoạch của chúng tôi là muốn giới thiệu giai đoạn Closed Beta cho càng nhiều game thủ trên toàn thế giới càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên vì sự ảnh hưởng của dịch COVID-19 mà kế hoạch này có thể sẽ bị thay đổi tùy theo khu vực. Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào những khu vực đã sẵn sàng để khởi động. Sau đó chúng tôi sẽ cố gắng ra mắt những khu vực khác sau trong những tháng tới”.

Đây là cách bạn có thể truy cập vào bản Close beta:

  • Đăng ký tài khoản Riot ( tạo tài khoản Riot tại đây )
  • Liên kết tài khoản Riot của bạn với tài khoản Twitch ( tạo tài khoản Twitch tại đây)
  • Khi Close beta kín kích hoạt trong khu vực của bạn (EU và NA ngay bây giờ), hãy xem các luồng Valorant cụ thể được tô sáng trên Twitch để có cơ hội được quyền truy cập Beta kín.
Xem thêm  Call Of Duty: Warzone yêu cầu xác minh 2FA trên PC để chống hack

Riot Games cho biết phiên bản Beta sắp tới sẽ mang đến 10 nhân vật (đặc vụ). Trong đó, 5 điệp viên sẽ miễn phí và 5 nhân vật sẽ yêu cầu mở khóa trong suốt quá trình trải nghiệm trò chơi. Hiện tại các nhà phát triển đã giới thiệu 8 nhân vật trong Valorant bao gồm Phoenix, Jett, Viper, Sova, Cypher, Brimstone, Sage và Omen.

Dù không sử dụng nhân vật trong vũ trụ LMHT, nhưng nhiều game thủ đã phát hiện ra các nhân vật của tựa game Valorant đều được lấy cảm hứng từ những Easter Egg hoặc những bản thiết kế tướng cũ của tựa game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *