Phim Kẻ Cắp Tia Chớp-Percy Jackson sẽ được phát triển thành series phim truyền hình trên Disney+

Dự án phim truyền hình về Percy Jackson sẽ được lên kế hoạch sản xuất và chiếu trên Disney+, tác giả của bộ sách Rick Riordan đã thông báo trên tài khoản twitter chính thức của mình vào hôm qua.

Riordan cho biết: “Chúng tôi chưa thể nói gì nhiều vào lúc này nhưng chúng tôi thật sự phấn khích về ý tưởng chuyển thể Percy Jackson với chất lượng tốt nhất này. Bộ phim sẽ theo sát câu chuyện trong 5 quyển sách đã xuất bản của Riordan, bắt đầu bằng phần đầu tiên The Lightning Thief ở mùa một.”

Percy Jackson là nhân vật chính trong các bộ truyện phiêu lưu giả tưởng của nhà văn Rick Riordan người Mỹ, gồm các bộ truyện Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus và Các anh hùng của đỉnh Olympus. Percy Jackson là nhân vật chính theo lời kể của Percy về cuộc phiêu lưu của chính mình.

Bộ truyện Percy Jackson Series gồm 5 cuốn

Trước đó, Percy Jackson từng có 2 bộ phim điện ảnh Percy Jackson: Sea of Monsters năm 2013Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief 2010 – bộ phim viễn tưởng của đạo diễn Chris Columbus làm năm 2009, công chiếu ngày 12 tháng 2 năm 2010 tại Bắc Mĩ, do nam diễn viên trẻ Logan Lerman thủ vai chính. Tuy nhiên, phiên bản của 20th Century Fox không gây được ấn tượng khi tổng hai phần phim chỉ thu về 425 triệu đô la trên toàn cầu. Sau thương vụ Fox sát nhập vào Disney, nhà Chuột giờ đây sở hữu quyền chuyển thể của Percy Jackson.

Xem thêm  Ông chủ Off-White ™ - Virgil Abloh đã thiết kế một chiếc váy cưới cho Hailey Bieber

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *