Disney Gallery – series phim tài liệu về quá trình sản xuất Starwars: The Mandalorian

Disney+ vừa giới thiệu một đoạn trailer về series phim tài liệu Disney Gallery sắp ra mắt kể về quá trình sản xuất Star Wars: The Mandalorian. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 4 tháng 5 trên Disney+. Bộ phim tài liệu sẽ đưa người hâm mộ đến với một loạt cảnh phim hậu trường, cùng các đoạn giao lưu chia sẻ của Jon Favreau.

Mỗi tập phim sẽ giới thiệu các cảnh quay chưa từng được công bố, các cuộc phỏng vấn và quá trình sáng tạo ra cuộc phiêu lưu giữa không gian lấy bối cảnh của vũ trụ Star Wars huyền thoại. Trong đoạn trailer vừa được Disney+ ra mắt ta thấy Jon Favreau trong ngồi nói truyện với các ngôi sao Palestin Pedro Pascal , Gina Carano và Carl Weathers , cùng với nhà sản xuất điều hành Dave Filoni và các đạo diễn Taika Waititi, Bryce Dallas Howard, Deborah Chow và Rick Famuyiwa.

Disney Gallery: The Mandalorian sẽ giới thiệu quá trình làm phim cùng những di sản của cha đẻ Star War –  George Lucas. Cùng hàng loạt các công nghệ đột phá của loạt phim, nghệ thuật đằng sau các  mô hình, bối cảnh, hiệu ứng và các nhân vật trong vũ trị Star War.

Phần đầu tiên của bộ phim tài liệu Disney Gallery  sẽ dài 8 tập sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 5 trên Disney Plus.

Xem thêm  Top 6 mẫu giày thể thao đẹp ấn tượng mới nhất tuần -(23 – 29/9/2019)
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *