Phim hoạt hình Robin Hood được Remake và chiếu trên Disney+

Disney đang bắt đầu phát triển phiên bản remake cho bộ phim hoạt hình Robin Hood năm 1973 cho Disney+. Kari Granlund, biện kịch cho bản remake Lady and the Tramp trên Disney+ vào năm ngoái sẽ viết kịch bản cho bộ phim này trong khi Carlos Lopez Estrada, được biết tới với phim Blindspotting sẽ đóng vai trò đạo diễn. Các thỏa thuận đã được hoàn tất vào đầu tháng 3 trước khi Hollywood dùng mọi hoạt động bởi Covid-19.

Phiên bản này sẽ được phát triển như The Jungle Book và Dumbo của Disney trước đó. Robin Hood năm 1973 được sản xuất và đạo diễn bởi Wolfgang Reitherman, mang về $32M từ kinh phí $5M. Bộ phim cũng nhận được đề cử Oscar cho hạng mục ca khúc trong phim xuất sắc nhất với bài Love của Floyd Huddleston và George Bruns.

Xem thêm  Việt Nam có ca nhiễm COVID-19, virus corona SARS-CoV-2 thứ 19 và 20
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *