Review phim Tiger King – Series Netflix được xem nhiều nhất trong mùa dịch

Theo thông tin từ Rotten Tomato, Tiger King trên Netflix hiện đang là chương trình được nhiều người xem nhất Trái Đất trong mùa dịch này

Tuy nhiên, điều thu hút người xem không hẳn là nội dung chương trình mà là những lùm xùm xảy ra xung quanh đó. Đặc biệt là khi nhân vật chính Joe Maldonado-Passage vừa lãnh án 22 năm do mưu sát Carole Baskin (một nhà hoạt động vì quyền động vật xuất hiện trong chương trình)

1. Những bài hát của Joe Exotic

Trong rất nhiều tập của chương trình, Joe Exotic hay khoe về việc tác phẩm “I Saw a Tiger” của mình nổi tiếng như thế nào hay sự nghiệp ca sĩ đồng quê của mình rạng rỡ ra sao. Tuy nhiên, tất cả bài hát kể trên được trình bày bởi 2 nhạc sĩ là Vince Johnson và Danny Clinton. Đạo diễn của Tiger King, Eric Goode và Rebecca Chaiklin biết việc này nhưng lựa chọn im lặng sau khi một fact checker phát hiện rằng Joe có hát “một đoạn” trong vài bài hát của mình.

 

2. Nhân viên bị cắn cụt tay: Những chú hổ không có lỗi???

Trong tập đầu tiên, một nhân viên của Joe, Kelci Saffery đã cần đến sự chăm sóc y tế sau khi bị một chú hổ cắn tay. Trong cuộc phỏng vấn với David Spade, Kelci kể rằng đây hoàn toàn là lỗi do cô khi cho tay vào chuồng bất chấp nội quy an toàn. “Tôi đã phải trả giá”-Kelci nói. Chú hổ trong cuộc tấn công trên cũng không bị giết mà bị đem đi, khỏi tầm nhìn của máy quay mà thôi. Cũng phải nói thêm rằng Saffery rất can đảm khi lựa chọn cắt cụt chi thay vì phẫu thuật để quay lại chương trình chỉ 5 ngày sau tai nạn kể trên.

Xem thêm  Phần phim The Purge 5 sẽ lấy tiêu đề là The Forever Purge

3. Thân phận của những con cá sấu xấu số

Tuy mục tiêu chính của chương trình xoay quanh các chú mèo to xác nhưng chương trình cũng ghi lại một số vấn đề liên quan đến các loài động vật khác như ở đây là những chú cá sấu. Theo những gì mình biết được thì có vẻ chuồng của chúng đã bắt lửa khiến những cư dân bò sát phải chịu hậu quả không mấy lạc quan. Theo những gì Finlay nói trong buổi phỏng vấn, những chú cá sấu này có xuất thân từ Michael Jackson’s Neverland Ranch và chúng khá quý hiếm. Anh kể thêm rằng, chăm sóc các vị khách thuộc lớp bò sát nguy hiểm hơn so với hổ do cơ thể đồ sộ và cái đuôi của chúng.

4. Tai nạn kinh khủng của John Reinke

Trên chương trình, cựu quản lý công viên thú của Joe Exotic không chia sẻ quá nhiều về chiếc chân giả của mình, câu trả lời dành cho những người thắc mắc thường là: hậu quả của một tai nạn trước đây. Tuy nhiên, một tờ báo của Oklahoma đã cho chúng ta biết nhiều hơn là một sự cố do dây Zip. Trong một lần nhảy bungee, do chiếc ròng rọc bị hỏng khiến Reinke rơi tự do ở độ cao 55 feet trúng vào một cái cọc kim loại cao 6 inch. Kết quả là chân ông bị nghiền nát, ruột bị tổn thương nghiêm trọng. John đã phải trải qua hơn 20 cuộc phẫu thuật khác nhau để chữa trị cho đôi chân của mình.

Xem thêm  Rạp chiếu phim mở cửa trở lại từ 9/5 cùng hàng loạt phim bom tấn

5. Mặt tối của việc vuốt ve

Joe kiếm tiền từ các khách tham quan du lịch bằng cách bán cho họ dịch vụ “vuốt ve” những chú hổ con. Tuy nhiên, đạo diễn của Tiger King, Eric Goode và Rebecca Chaiklin kể với tờ LA Times rằng họ chưa bao giờ làm điều này do những mặt tối của chúng. Những con non bị tách khỏi cha mẹ một cách miễn cưỡng khiến chúng trở nên bất an và thường xuyên kêu gào. Bên cạnh đó, việc để chúng tiếp xúc quá nhiều với con người khiến mấy con hổ con bị bệnh thậm chí bị viêm nhiễm với một số loại sâu kí sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *