Apple TV+ đang phát miễn phí hàng loạt phim gốc của mình

Sau khi các nền tảng như HBO bắt đầu cung cấp các nội dung miễn phí để mọi người có thể xem trong khi đang cách ly, Apple TV+ thông báo cũng sẽ mở dịch vụ xem phim trực tuyến phí với hàng loạt bộ phim gốc của mình giúp các gia đình có thể giải trí trong giai đoạn các gia đình đang phải ở nhà.

Những người ở Mỹ có thể xem các bản gốc Apple TV Plus này miễn phí bắt đầu từ tối thứ Năm, trong khi người dùng trên 100 quốc gia và khu vực sẽ có quyền truy cập vào chúng bắt đầu từ thứ Sáu thông qua ứng dụng Apple TV.

Hiện Apple TV+ đang miễn phí xem một số phim như sau cho mọi người dùng:

  • For All Mankind
  • Dickinson
  • Servant
  • Servant

Mọi người đều có thể xem các nội dụng này trên Apple TV+ mà không cần đăng ký dịch vụ. Hiện Apple đang miễn phí có giới hạn nhưng chưa biết khi nào kết thúc. Bạn có thể xem Apple TV+ trên các thiết bị: Apple TV; iPhone; iPad; iPod; Mac; Một số Smart TV tương thích của Samsung và LG, Amazon Fire TV; Roku.

For All Mankind

Phim sẽ tập trung chủ yếu trong hoàn cảnh làm việc không ngừng nghỉ của trụ sở NASA nhưng cũng phần nào cho khán giả thấy được những lục đục chính trị của nhà nước Hoa Kỳ thời ấy – theo mình suy nghĩ phim có phản ánh thực tế đến ngày hôm nay.

Xem thêm  Điểm benchmark của Apple M1 cao hơn cả iMac 2020 chạy Core i9

Tuy chỉ mới kết thúc season 1 với nội dung khép hờ, nhưng For All Mankind đã làm rất tốt ở việc xây dựng một nội dung giả định rồi để khán giả tự đào sâu vào. Và hơn hết chính là phần hình ảnh, phim quay quá đẹp, mình phải đánh giá là “Đỉnh”, thử hình dung từ cách ăn mặc của người Mỹ vào những năm 69, đầu 70 cùng với màu phim kiểu ám vàng nhạt nhạt tạo nên một khung cảnh cực kỳ ấn tượng về mặt thẩm mỹ.

Link phim: For All Mankind

Dickinson

Dickinson là phim về cuộc đời của Emily Dickinson (do Hailee Steinfeld thủ vai) khi bà muốn trở thành nhà văn vĩ đại với đầy tham vọng và nhiệt huyết. Thật ra vào những năm 1850s thì quan niệm nhà văn là nữ rất hiếm và không mấy ai nghĩ phụ nữ có thể trở thành thi hào. Thậm chí gia đình của Emily Dickinson lấy làm xấu hổ khi biết con gái mình muốn trở thành nhà văn, và là một người đồng tính luyến ái.

Tuổi trẻ thời nào thì cũng bồng bột và đầy nhiệt huyết, thời của Emily Dickinson cũng vậy, bà nông nổi có, trẻ trâu có, nhưng được cái là thông minh và rất dũng cảm thể hiện mình – đây cũng là yếu tố giúp Dickinson thành công về sau.

Không nói về nội dung nhiều vì đây là phim dựa trên cuộc đời của nhân vật thực tế, nếu bạn đọc wikipedia về bà Emily Dickinson thì mình nghĩ cũng hiểu được nội dung phim luôn rồi. Nhưng điều khiến bạn nên xem Dickinson đó chính là phim đẹp ơi là đẹp! Các trang phục trong phim mình nghĩ phải tỉ mỉ thiết kế lắm mới được lên phim, cùng với các bối cảnh ảo diệu như truyện cổ tích.

Xem thêm  Chủ tịch hội đồng quản trị Samsung Electronics vừa bị tòa án Seoul tuyên án 18 tháng tù

Link phim: Dickinson

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *