Disney dự kiến đưa hàng loạt phim chiếu rạp mới lên Disney+

Mới đấy, giám đốc điều hành của Disney, Bob Iger nói với tờ Barron rằng có thể sẽ có thêm một số bộ phim bỏ qua rạp chiếu và lên thẳng Disney như Artemis Fowl. Tuy nhiên ông không cho biết đó là những bộ phim nào và đối với một số bộ phim lớn, phương pháp đơn giản là chờ đợi. Hiện tại có một số tin đồn trong thời gian gần đây về việc New Mutants cũng sẽ không chiếu rạp mà lên thẳng Hulu.

Artemis Fowl là bộ phim đầu tiên được đưa thẳng lên Disney+, sau khi buộc phải hủy công chiếu tại các cụm rạp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Disney đã buộc phải rời lịch chiếu của hàng loạt bộ phim như Black Widow và Mulan.

Trước đó nhiều bộ phim đã được đưa lên Disney+ ngay sau khi kết thúc chiếu tại rạp một tuần như Frozen 2 và Onward. Iger nói thêm: “Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ đưa mọi thứ lên Disney+ nhanh hơn kế hoạch. Frozen 2 là một trong số chúng còn Onward là một ví dụ tiêu biểu nhất. Bộ phim này đã chiếu rạp khi mọi Covid-19 bắt đầu ảnh hưởng. Chúng tôi đã chuyển sang giai đoạn trả tiền cho mỗi lượt xem, nơi mọi người có thể mua và sở hữu bộ phim và sau đó chúng tôi đặt nó lên Disney+.”

Xem thêm  Daredevil - series siêu anh hùng Marvel trên Netflix có thể sẽ được Disney+ hồi sinh
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *