Disney Plus vượt qua con số 50 triệu người dùng đăng ký

Disney Plus công đố đã vượt con số 50 triệu người dùng đăng ký – tăng hơn 22 triệu kể từ lần cuối Disney công bố cách đây hai tháng trước

Số lượng người dùng đăng ký mới của Disney Plus đến từ các quốc gia bao gồm : Vương Quốc Anh, Ấn Độ, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Áo và Thụy Sĩ. Disney Plus đã rời thời gian ra mắt dịch vụ của mình tại Pháp do lo ngại sẽ làm quá tải băng thông internet của nước này.

Để so sánh, Netflix hiện có 167 triệu người đăng ký trên toàn thế giới, Disney Plus bằng một phần ba tổng lượng đăng ký của Netflix. Tuy nhiên Disney Plus mới chỉ ra mắt chưa được 6 tháng. Disney còn sở hữu nền tảng xem phim trực tuyến Hulu với hơn 30 triệu người dùng. Hulu hiện tại mới chỉ hoạt động ở Hoa Kỳ, Disney đang xem xét sẽ triển khai Hulu ở các thị trường quốc tế khác vào năm 2021 sắp tới.

Disney thông báo rằng dịch vụ trực tuyến Disney+ của mình đã cán mốc 50 triệu thành viên đăng ký toàn cầu trong 5 tháng kể từ thời điểm phát hành tại Mỹ. Phía Disney gọi đây là “một cột mốc mới”. Hồi tháng 2, hãng tiết lộ Disney+ gần đạt múc 29 triệu đăng ký, điều này đồng nghĩa họ đã tăng gần 75% kể từ thời điểm đó.

The Deadline, con số gia tăng đáng kể này nhờ vào sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 khi rất nhiều người ở nhà và xem TV cũng như các nội dung video nhiều hơn. Hiện tại chi phí sử dụng Disney+ cũng khá rẻ với $6,99 một tháng và gói có thêm Hulu và ESPN+ với chỉ $12,99. Cuộc chiến “streaming” vẫn đang nóng hơn bao giờ hết khi Peacock của NBUniversal và HBO Max sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 và tháng 5 năm nay. Trước đó vào thứ 2 tuần này, Quibi, ứng dụng điện thoại thiên về phim ngắn cũng vừa nhảy vào cuộc chơi.

Xem thêm  Review phim Sex Education 2: tại sao bạn nên xem series "giáo dục giới tính" này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *