Leslye Headland nhà sáng tạo Russian Doll đang làm Series Star Wars mới cho Disney+

Theo nguồn tin độc quyền từ Variety, một series mới về Star Wars đang được triển khai để chiếu trên Disney+. Nguồn tin cho biết Leslye Headland, nhà sáng tạo của Russian Doll sẽ cầm trịch dự án này. Thông tin về chi tiết phim vẫn chưa được tiết lộ nhưng nguồn tin nói rằng series sẽ tập trung vào nhân vật chính là nữ giới và diễn ra trên một dòng thời gian khác với Star Wars hiện tại.

Variety cũng đã liên hệ với Disney và Deadland nhưng chưa nhận được phản hồi vào lúc này. Leslye Headland cũng là đạo diễn cho 4 tập phim của Russian Doll, series gây tiếng vang ra mắt vào năm 2019 trên Netflix. Trong mùa phim đầu tiên, Russian Doll nhận 13 đề cử Emmy và chiến thắng 3 giải.

Tương lai của Star Wars là trên màn ảnh nhỏ
“Ưu tiên trong vài năm tới là truyền hình”, đó là những gì Bob Iger của Disney đã nói vào tháng Hai về tương lai của Series phim Chiến tranh giữa các vì sao. Mặc dù ba bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao mới đang trong lịch chiếu tại rạp từ năm 2022 trở đi, nhưng rõ ràng sự thành công của series phim The Mandalorian trên Disney Plus đã cho thấy tương lai của Star Wars là trên màn ảnh nhỏ. Disney Plus tới 50 triệu khách hàng đăng ký dịch vụ chỉ trong thời gian ngắn.

Hiện tại chưa có thêm thông tin về series Star Wars mới được nhà sáng tạo Russian Doll, Leslye Headland làm để chiếu trên Disney+, cũng như thời gian bấm máy và công chiếu chính thức.

Xem thêm  Disney+, Netflix Và Diện Mạo Mới Của Truyền Hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *