Artemis Fowl chính thức lên sóng Disney+ vào ngày 12/06/2020

Disney vừa đăng tải thông báo trailer và poster mới đính kèm ngày phát hành 12/06 của “Artemis Fowl” trên Disney+ thông qua tài khoản Facebook và Twitter chính thức của họ. Trước đó, trong một thông báo vào đầu tháng 4, Nhà Chuột cho biết dự án có kinh phí 125 triệu đô này sẽ lên thẳng hệ thống trực tuyến Disney+ thay vì ra rạp như dự kiến ban đầu.

Ricky Strauss, giám đốc nội dung marketing của Disney+ phát biểu về thông tin này: “Vì khán giả không thể ra rạp xem phim trong thời gian này, chúng tôi rất hân hạnh được phát hành Artemis Fowl trên Disney+. Đạo diễn Kenneth Branagh và dàn diễn viên ngoạn mục của ông ấy sẽ đưa người xem vào một thế giới giả tưởng, sôi động như cuốn sách yêu dấu mà họ hằng mong chờ được thấy trên màn ảnh”.

Trong một bài phỏng vấn trên Barron, Bob Iger, giám đốc điều hành của Disney tiết lộ sẽ có thêm một số bộ phim của hãng cũng sẽ được ra mắt trực tiếp trên Disney thay vì ra rạp. Để cập nhật thêm về các dự án này cũng như thế giới điện ảnh, bạn hãy theo dõi Phê Phim hằng ngày nhé!

Xem thêm  Phim Kẻ Cắp Tia Chớp-Percy Jackson sẽ được phát triển thành series phim truyền hình trên Disney+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *