Valorant: Riot Games ra mắt chế độ xếp hạng ở máy chủ Hàn Quốc, Mỹ Latin và Brazil

Sau khi mở rộng phiên bản thử nghiệm Close Beta ra các khu vực khác gồm: Hàn Quốc, Mỹ Latin và Brazil trong tháng này. Mới đây Riot Games tiếp thục ra mắt chế độ xếp hạng ở các khu vực này.

Cụ thể, Hàn Quốc sẽ sớm trong một hai ngày nữa có chế độ này trong khi Mỹ Latin và Brazil sẽ được chơi xếp hạng muộn nhất vào ngày 19 tháng 5. Chế độ xếp hạng thử nghiệm này sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng này trước khi Riot đánh giá về sự ổn định của máy chủ.

Cộng đồng game thủ thủ tại các khu vực này đang rất háo hứng để được chơi chế độ xếp hạng, nhưng trước hết họ cần hoàn thành tối thiểu 20 trận đấu thường để có thể vào đấu xếp hạng. Chế độ xếp hạng chỉ được mở trong một khoảng thời gian nhất định, vậy nên điều Riot Games quan tâm chỉ là có khả thi với một máy chủ VALORANT toàn cầu hay không. Khi đó, mọi người ở bất cứ nơi đâu có thể thi đấu VALORANT xếp hạng cùng nhau, giống như những gì tựa game Huyền Thoại Runeterra đang thực hiện.

Xem thêm  Fergus Purcell x Vans “Acid Wash” Collection ra mắt 23 tháng 5, 2020

Vẫn chưa rõ ràng liệu Riot có mở chế độ xếp hạng liên tục trong tương lai cho VALORANT hay không. Những giải đấu Esports có lẽ sẽ sớm được định hình với tựa game FPS mà Riot phát hành.

Chế độ xếp hạng đã được mở tại khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu được hai tuần. Hiện tại, Riot cho biệt họ vẫn đang quan sát và theo dõi tình hình xếp hạng để bẩm bảo mọi thứ diễn ra một cách tốt nhất và xủ lý mọi sự cố bất thường xảy ra. Ngoài ra, Riot Games vẫn đang thực hiện các biện pháp phòng chống hack, gian lận với phần mềm chống hack Vanguard Anti Cheat cũng như tình trạng AFK, cập nhật nhân vật mới và cân bằng sức mạnh tướng trong game.

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa được ra mắt hai tựa game Huyền Thoại Runeterra và VALORANT tại thị trường Việt Nam. VALORANT dự kiến sẽ ra mắt chính thức trên các máy chủ toàn cầu vào khoảng mùa hè 2020.

Xem thêm  Lộ diện hai phối màu mới của adidas Yeezy BOOST 350 V2 “Citrin” và “Cloud White”
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *