Riot Game sẽ ra mắt game bắn súng 5 vs 5 “Valorant” trong mùa hè 2020

Dự án game mới của nhà phát triển Riot Game – Liên minh huyền thoại đã chính thức giới thiệu tựa game bắn súng 5 vs 5 có phong cách chơi giống với các tựa game như Overwatch và Counter-Strike mới lấy tên là “Valorant”

Mới đây, Riot đã đăng trailer video giới thiệu gameplay đầu tiên của tự game bắn súng Valorant, tên chính thức của dự án Project A, đã chính thước được đăng trên Twiter của Riot. Theo video được công bố chúng ta có thấy được tựa game Valorant có lối chơi tương tự Overwatch nhưng được nâng cấp hơn, vẫn là game bắn súng với nhiều kiểu nhân vật có kỹ năng riêng biệt, tuy nhiên bạn lại có các công cụ giống với CS:GO.

Valorant sẽ được ra mắt với 4 bản đồ khác nhau với mỗi trận đấu sẽ kéo dài khoảng 30 phút. Theo thông tin trên website của Valorant tựa game bắn súng này sẽ không dòi hỏi cấu hình quá cao chỉ cần máy tính cấu hình tối thiểu 4GB Ram, CPU Core i3 và card đồ họa GT730 là bạn đã có thể chơi mượt tựa game với 60fps.

Riot cho biết Valorant sẽ sớm được ra mắt trong mùa Hè 2020 này, và tựa game sẽ được chơi hoàn toàn miễn phí.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *