Valorant chưa ra mắt T1 Esports đã chuẩn bị xong đội hình thi đấu

T1 Esports đã hoàn tất đội hình Valorant thi đấu chuyên nghiệp với cựu ngôi sao CS:GO Food

T1 Esports tiền thân là SK Telecom T1 là một tổ chức thể thao điện tử hàng đầu thế giới, tổ chức sở hữu các đội tuyển chuyên nghiệp ở nhiều bộ môn như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng ném và eSports. Ở bộ môn eSports T1 nổi tiếng với bộ môn StarCraff từ năm 2003, và bộ môn Liên Minh Huyền Thoại từ năm 2013.

Tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc T1 Esports vừa thông báo hoàn tất đội hình Valorant thi đấu chuyên nghiệp, sau khi đạt được thỏa thuận với cựu game thủ CS:GO Victor “Food: Wong, tuyên thủ từng thi đấu ở đội tuyển Swole Patrol.

Food từng chơi cho Swolve Patrol trong 3 tháng đầu năm nay, đổi tuyển thuộc tổ chức Esports eUnited. Đội tuyển đã đạt hạng 8 ESL One New York và hạng 10 ở giải ESL Pro League.

Các thành viên khác trong đội hình Valorant của T1 gồm: Keven “AZK” Larivière, Austin “Crashies” Roberts, and Braxton “Brax” Pierce. Đội Valorant T1 sẽ được dẫn dắt bởi cựu HLV của Lazarus Esports và Swole Patrol Daniel “fRod” Montaner.

Credit: T1 Esports

Trước đó T1 cũng đứng gia tổ chức giải thi đấu T1 VALORANT Invitational vào tháng 4 vừa rồi.

Xem thêm  Air Jordan 3 "Court Purple" sẽ phát hành trong tháng 11/2020

Rất nhiều cựu game thủ của các tựa game Overwatch và CS:GO đã quyết định chuyển sang tựa game bắn súng mới Valorant. Nổi bật là MVP của Overwatch League: Sinatraa, đã thông báo giã từ sự nghiệp thi đấu Overwatch vào ngày 28/4 vừa qua để chuyển qua thi đấu cho đội tuyển Valorant Sentinels.

Dù Valorant là tựa game bắn súng đầu tiên của Riot Games, nhưng với kinh nghiệm tạo ra bộ môn Esports cực kỳ thành công với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Nên khi dự án Valorant tung phiên bản close beta cộng đồng game thủ đã mong chờ đây sẽ là một sản phẩm chất lượng và được tổ chức bài bản chuyên nghiệp. Nơi các game thủ chuyên nghiệp có thể theo đuổi lâu dài.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *