Valorant chuẩn bị tổng tấn công thị trường Trung Quốc

Riot Games đã đạt được những thỏa thuận hợp tác quan trong với các đối tác và đăng ký bản quyền tựa game Valorant tại quốc gia tỷ dân Trung Quốc.

Valorant là tựa game bắn súng FPS đầu tiên của Riot Games, nhưng với kinh nghiệm vận hành tựa game Liên Minh Huyền Thoại hơn 10 năm. Valorant tuy mới ở giai đoạn Close Beta đã trở thành cái tên quên thuộc trong cộng đồng game thủ thế giới, cùng kế hoạch phát hành tựa game này trên toàn cầu trong tương lai.

Sau những số liệu tích cực từ đợt Close Beta, Riot Games đã tiến thêm một bước quan trọng trong việc phát hành Valorant. Họ đã đăng ký thành công bản quyền tựa game này tại thị trường Trung Quốc, quốc gia rất khó khăn trong việc kiểm duyệt nội dung liên quan đến game.

Theo nguồn tin từ Niko Partners, chuyên gia Daniel Ahmad – người phụ trách mạng thị trường trò chơi điện tử của công ty này tại Trung Quốc cho biêt.” Riot Games vẫn cần đệ trình để xin phép cho Valorant với chính phủ, nếu được thông qua thì mới có thể phát hành tựa game này trên lãnh thổ Trung Quốc.”

Tuy nhiên để được phát tại thị trường Trung Quốc, tựa game Valorant sẽ phải đổi tên thành “Fearless Contract”, hoặc “Contract of the Fearless”. Trong tiếng Catalan (vùng tự trị thuộc Tây Ban Nha), “valorant” là một dạng động từ của valora, có nghĩa là “định giá” một cái gì đó. Còn trong tiếng Anh, “valor” được hiểu là lòng can đảm.

Xem thêm  Top 10 tựa game hay nhất thập kỷ qua do tạp chí Time bình chọn

Hiện giai đoạn Closed Beta Valorant đã được mở thêm ở các khu vực Mỹ La-tinh, Brazil và Hàn Quốc từ ngày 5 tháng 5.

Việc được phép phát hành tại thị trường Trung Quốc sẽ bàn đạp để Riot Games đẩy mạnh phát hành tại các thị trường khác tại Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam…Hiện tại thị trường Việt Nam, Riot Games đang làm việc với các nhà phát hành game nổi tiếng. Chúng ta hãy mong chờ tựa game bắn súng miễn phí mau chóng phát hành để cùng trải nghiệm nhé.

Hiện tại, Valorant Việt Nam đã có FanpageKênh Youtube chính thức để anh em có thể theo dõi những cập nhật mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *