VALORANT: BỘ KỸ NĂNG CỦA AGENT MỚI KILLJOY ‘VÔ TÌNH’ ĐƯỢC HÉ LỘ

Trong ngày 27/7 vừa qua, Riot Games đã “lỡ tay” làm lộ thông tin của Agent (đặc vụ) tiếp theo trong VALORANT ở trên trang chủ của trò chơi. Mang cái tên Killjoy, cô sở hữu những món đồ chơi công nghệ có khả năng kiểm soát khu vực vô cùng hiệu quả.

Cụ thể, trang web VALORANT chính thức của Riot Games đã xuất hiện một mục có tiêu đề “Enter Killjoy” (khám phá Killjoy). Trang web đó cho fan hâm mộ thấy video và mô tả chi tiết từng kỹ năng của Killjoy. Tuy nhiên, mọi thứ đã được Riot gỡ ra trong khoảng thời gian sau đó.

Chi tiết bộ kỹ năng Agent Killjoy:

Alarmbot – Robot báo hiệu:

  • Trang bị và thả mộ con robot có thể đi săn kẻ thù khi đi vào khu vực. Robot phát nổ khi đến gần mục tiêu.
  • Không chỉ gây sát thương, robot còn khiến mục tiêu bị nhận gấp đôi sát thương từ mọi nguồn. Giữ nút kỹ năng để thu hồi lại robot (tương tự bẫy của Cypher).

Turret – Trụ súng máy:

  • Đặt một trụ súng máy xuống đất, tấn công vào kẻ thủ trong phạm vi 180 độ hình nón. Giữ nút kỹ năng để thu hồi lại trụ
  • Trụ súng giúp Killjoy che phủ khu vực mà chính bản thân cô không thể trực tiếp kiểm tra.
Xem thêm  Valorant: Riot Games ra mắt chế độ xếp hạng ở máy chủ Hàn Quốc, Mỹ Latin và Brazil

Nanoswarm – Bầy robot siêu nhỏ:

  • Ném một trái lựu xuống đất, tàng hình khi chạm điểm ném. Sau đó, kích hoạt để gọi ra một đàn robot siêu nhỏ, gây sát thương vô cùng lớn tới kẻ thù.

Lockdown – Chốt chặn

Sử dụng một thiết bị có khả năng làm giam cầm (chậm và choáng) trong vòng 8 giây. Mọi kẻ địch đứng trong khu vực ảnh hưởng đều bị dính hiệu ứng. Tuy nhiên, thời gian kích hoạt là khá lâu, lên tới khoảng 12 giây, vì vậy bạn cần phải căn giờ chuẩn xác để kỹ năng đạt hiệu quả cao nhất.

Với khả năng kiểm soát khu vực cực tốt của mình, Killjoy sẽ trở thành một nhân vật cần phải có trong đội một sau khi được ra mắt chính thức trong Act 2 VALORANT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *