Riot Games hứa hẹn Valorant sẽ ra mắt 6 tướng mới mỗi năm

Riot Games mới đây đã công bố kế hoạch phát triển tựa game Valorant trong tương lai hứa hén ẽ ra mắt 6 nhân vật mới mỗi năm. Valorant sẽ chuẩn bị ra mắt nhiều nội dung mới, vũ khí mới và cập nhật thường niên từ tháng 8 này.

Khi game thủ thế giới mới chỉ bắt đầu làm quen với lối chơi và nhân vật thứ 11 – Reyna thì Riot Games đã bất ngờ hé lộ thêm Agent thứ 12 của tựa game bắn súng này.

Mới đây, giám đốc sản xuất Valorant – Anna “SuperCakes” Danlon đã chia sẻ về kế hoạch phát triển của tựa game bắn súng chiến thuật này. Trong video Anna “SuperCakes” Danlon chia sẻ bản cập nhật lớn sẽ được thành 6 giai đoạn, hai giai đoạn (mùa) trong một năm. “Mỗi Episode có độ dài 6 tháng, trong đó, mỗi Act kéo dài 2 tháng. Mỗi Agent mới sẽ xuất hiện khi khởi đầu một Act mới, vì vậy, chúng tôi sẽ cho ra mắt tổng cộng 6 Agent mới trong một năm.”

Anna “SuperCakes” Danlon cũng chia sẻ đội ngũ phát triển tựa game sẽ thực hiện các điều chính sức mạnh, lối chơi dựa trên ý kiến đóng góp, đánh giá của cộng đồng. Riot Gaames sẽ đưa chế độ đặt bom với thời gian chơi khoảng 30 phút cho một trận đấu, Riot cũng sẽ lắng nghe ý kiến và nghiên cứu các số liệu để điều chỉnh thời gian chơi của một trận đấu.

Xem thêm  Riot Game sẽ ra mắt game bắn súng 5 vs 5 "Valorant" trong mùa hè 2020

Theo kế hoạch trên, Act 1 khởi tranh kể từ khi VALORANT chính thức ra mắt (2/6), vì vậy, fan hâm mộ dường như sẽ được đón nhận thêm những nội dung mới trong game, cụ thể là Agent mới trong Act 2 bắt đầu trong tháng 8 sắp tới.

Sau video chia sẻ của Anna “SuperCakes” Danlon cộng đồng đã đánh giá cao sự điều hành và định hướng tương lai của Riot Games đối với tựa game bắn súng đầu tiên của hãng. Tuy nhiên, nhiều game thủ cũng bình luận thắc mắc trong tương lai Valorant có ra mắt chế độ battle royale (chế độ sinh tồn) hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *