VALORANT: AGENT THỨ 12 SẮP ĐƯỢC TIẾT LỘ SẼ CÓ TÊN KILLJOY?

Thời gian gần đây, những lời đồn đoán về các Agent mới của VALORANT đang xuất hiện nhiều hơn và lần này là một Agent thực sự nằm trong kế hoạch của Riot Games.

Công ty này từng cho biết, họ sẽ phát hành 6 Agent mỗi năm sau khi cho ra mắt nhân vật Reyna hồi đầu tháng 6. Theo những thông tin được các leaker chia sẻ, Agent mới sẽ có tên Killjoy, một nhân vật có khả năng xây những tháp pháo. Tuy chưa có hình ảnh cụ thể nhưng một số tệp âm thanh của Agent này đã được đưa vào game sau khi bản 1.04 được cập nhật.

Tệp âm thanh các nhân vật khác tương tác với Killjoy.

Trước đó, từng xuất hiện những thông tin về hai Agent có tên Shatter và Crusader nhưng Riot xác nhận đó là các nhân vật đã bị loại ra khỏi kế hoạch phát triển. Còn với Killjoy, cái tên này xuất hiện trùng hợp với thời điểm Riot “nhá hàng” nhân vật thứ 12 sau khi phiên bản 1.04 lên sóng.

Xem thêm  VALORANT: BỘ KỸ NĂNG CỦA AGENT MỚI KILLJOY ‘VÔ TÌNH’ ĐƯỢC HÉ LỘ

Agent này sẽ cùng với Reyna và một Agent khác hoàn thành bộ ba nhân vật ra mắt trong Episode 1. Riot sẽ phát hành thêm một Episode trong năm nay để cho ra mắt thêm 3 Agent khác trước khi năm 2020 khép lại.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *