Mẫu giày NIKE ISPA mới sẽ được phát hành giới hạn chỉ 8.000 đôi

Nike tiếp tục mở rộng loạt ISPA của họ với một mẫu hoàn toàn mới sẽ phát hành giới hạn chỉ 8.000 đôi trên toàn thế giới.

Tên chính xác của giày vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó đi kèm với một thiết kế mang đậm chất tương lai. Nó có cấu trúc Flyknit với hệ thống viền chéo độc đáo và các tab kéo mở rộng trên lưỡi và gót chân. Các chi tiết khác bao gồm phần ngón chân chia ra giống giày ninja tương tự như Aqua Rift , cấu trúc mờ đục ở ngón chân và gót chân trên bộ đế Zoom Air được xếp chồng lên nhau theo phong cách layer và hệ thống đệm lò xo cực ấn tượng. Mẫu giày như được mang ra từ một bộ phim ninja phong cách Anime Cyberpunk.

Hãy xem hình ảnh chi tiết của mẫu Nike ISPA sắp ra mắt bên dưới và đừng quên theo dõi Ragus để cập nhật thông tin phát hành mới nhất nhé!

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *