Phim Siêu Anh Hùng Việt Nam Của Ngô Thanh Vân?

Trong buổi tọa đàm tại Tổng Lãnh sự quán Mỹ (TP.HCM) hôm 23/7, nhà sản xuất – đạo diễn – diễn viên Ngô Thanh Vân đã chia sẻ về dự án phim siêu anh hùng Việt Nam mà cô đang ấp ủ thực hiện cùng một đạo diễn người Mỹ. Cô cho biết mình đã ấp ủ dự án này trong suốt 2 năm qua nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid19 nên chưa thể bấm máy.

“Mỹ có nhiều phim về siêu anh hùng, vấn đề đặt ra là làm thế nào để tạo nên một nhân vật siêu anh hùng Việt Nam mới lạ cuốn hút, có khả năng lôi kéo và được khán giả tiếp nhận”

Trao đổi tại buổi toạ đàm, Ngô Thanh Vân cho biết cô nhận tất cả lời mời đóng phim Hollywood và không từ chối vai diễn nào dù có vai chỉ xuất hiện vài phút. Theo cô, đây là cơ hội học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm, đồng thời là “con đường ngắn nhất” để kết nối với các nhà sản xuất phim hàng đầu trên thế giới.

Dự án phim Hollywood gần nhất của sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân là The Old Guard trên Netflix. Trong phim, cô sánh vai cùng Charlize Theron với vai diễn Quỳnh, bạn chiến đấu đầu tiên của nữ thủ lĩnh Andromache.

Nguồn: Thanh Niên

Xem thêm  Tenet Và Mulan Sẽ Thay Đổi Thị Trường Phim Ảnh Thời Đại Dịch Như Thế Nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *