NHÀ SẢN XUẤT HIDEO KOJIMA TIẾT LỘ VỀ DỰ ÁN GAME MỚI KẾT HỢP CÙNG BẬC THẦY MANGA KINH DỊ JUNJI ITO

Sau nhiều tháng chờ đợi cuối cùng nhà sản xuất thiên tài Hideo Kojima đã hé lộ những bước đi đầu tiên về một dự án game kinh dị.

Đội ngũ của ông đang đàm phán với họa sĩ Junji Ito, một tác giả manga nổi tiếng với những bộ truyện kinh dị như Hellstar Remina, Lovesick dead, Black Paradox,… Trong một buổi phỏng vấn với VIZ tại sự kiện the 2020 San Diego Comic Con hôm 24/7, Junji Ito cũng đã xác nhận đang đàm phán với Kojima trong việc thực hiện dự án game kinh dị.

Tuy nhiên, những thông tin Kojima gửi cho Ito chưa đủ chi tiết, cả hai bên sẽ còn tiếp tục trao đổi trong thời gian tới. Còn nhớ tựa game Death Stranding ra mắt cuối năm ngoái đã tiêu tốn 4 năm xây dựng của đội ngũ phát triển nên nhiều khả năng người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian dài để đón tác phẩm tiếp đến từ Kojima.

Trước đó, một sản phẩm game kinh dị được Kojima sản xuất tại Konami là Silent Hills đã bị hủy bỏ do những mâu thuẫn giữa với công ty Konami. Dù game không được ra mắt nhưng người hâm mộ vẫn đánh giá cao Silent Hills thông qua đoạn teaser tạo cảm giác vừa ám ảnh, lại vừa thú vị đến khó tả.

Nếu chính thức hợp tác với họa sĩ Ito, dự án game kinh dị của Kojima được mong chờ sẽ trở thành siêu phẩm, khác biệt hoàn toàn với các tựa game cùng thể loại hiện hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *