Valorant: hình ảnh skin vũ khí, map trong game

Chỉ còn 1 ngày nữa tựa game bắn sùng FPS Valorant của Riot Game sẽ chính thức ra mắt bản beta, nhưng mới đây cộng đồng mạng đã bình luận xôn xao về hình ảnh mẫu skin vũ khí trong game.

Như đã công bố, Riot không sử dụng các hộp loot có tính chất hên xui như các tựa game khác mà người chơi có thể sở hữu skin bằng Radianite Points tích lũy được sau mỗi trận đấu hoặc thông qua cửa hàng in-game. Skin vũ khí sẽ được nâng cấp dựa trên Radianite Points mà người chơi tích lũy.

Mới đây một leaker đã chia sẻ công khai những hình ảnh được cho là skin vũ khí trong game Valorant

Bên cạnh đó anh chàng còn chia sẻ các hình ảnh và thông tin bản đồ thi đấu trong game. Điểm đặc biệt các map đấu của Valorant sẽ có các cổng dịch chuyển giúp người chơi tiếp cận nhanh các khu giao tranh.

Tổng cộng sẽ có 45 skin vũ khí trong game, ngoài ra Riot sẽ liên tục cập nhật nhân vật, map, vũ khí mới trong quá trình chơi. Bản beta sắp tới sẽ kéo dài khoảng 1 tháng để người chơi trải nghiểm, đánh giá chỉnh sửa hoàn thiện trước khi được phát hành chính thức trên toàn cầu.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *