TSM sẽ hợp tác với Game NFT trên nền tảng Solana “Blue Chip” Auroty

Aurory đặt mục tiêu trở thành “Axie Infinity” của Solana. Aurory đang đẩy mạnh hợp tác với các đội Esports lớn trên toàn thế giới.

Mới đây, công ty thể thao điện tử lớn nhất ở Mỹ, TSM FTX đã công bố sẽ hợp tác với tựa game NFT được cho là hứa hẹn nhất trên Blockchain Solana, Aurory.

TSM, hiện được gọi là TSM FTX , hôm nay đã công bố hợp tác với công ty khởi nghiệp trò chơi Solana NFT Aurory , công ty sẽ hợp tác ​​công ty thể thao điện tử này sản xuất bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình. Nói chung, bốn chiếc Aurory NFT mang nhãn hiệu TSM sẽ được đúc – một chiếc sẽ được bán đấu giá để làm từ thiện và một chiếc khác sẽ được tặng cho một người hâm mộ.

Hai TSM FTX còn lại sẽ được giữ lại để sử dụng trong trò chơi Aurory sắp tới, Trưởng bộ phận vận hành TSM FTX Walter Wang nói với Decrypt . Và các mã thông báo có thể chỉ là sự khởi đầu của sự tham gia của TSM với Aurory, được coi là một trong số tí tựa game triển vọng là “blue chip” ưu tú trên Solana.

Wang nói: “Tiền điện tử và thể thao điện tử có một điểm giao thoa rất lớn từ nhiều góc độ. “Cả hai ngành công nghiệp của chúng tôi đều tiên tiến, có nguồn gốc kỹ thuật số, tập trung vào công nghệ mới và có nhiều điểm trùng lắp. Việc cộng tác nhiều hơn với thế giới tiền điện tử có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển ngành công nghiệp trò chơi điện tử và thể thao điện tử. ”

Thật vậy, tiền điện tử và thể thao điện tử có ý nghĩa — còn trò chơi và NFT tạo ra đô la cho cộng đồng.

Xem thêm  Facebook mua GIPHY, nền tảng lưu trữ ảnh GIF phổ biến nhất hiện nay

NFT là các mã thông báo dựa trên blockchain duy nhất được sử dụng để chứng minh quyền sở hữu đối với các mặt hàng kỹ thuật số, chẳng hạn như nghệ thuật, âm nhạc hoặc tài sản trong trò chơi — và chúng đã trở thành một doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la. Năm ngoái, tổng doanh thu của tất cả các NFT chỉ đạt 200 triệu đô la — cho cả năm — theo dữ liệu từ NonFungible. Tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2021 và thị trường NFT hàng đầu trên Ethereum , OpenSea, đã chứng kiến khối lượng giao dịch ​​hơn 7,2 tỷ đô la trên nền tảng của mình , theo dữ liệu từ Dune Analytics.

Và con số liệu đó thậm chí không bao gồm một số NFT như CryptoPunks và trò chơi tiền điện tử đột phá của năm, Axie Infinity .

Axie Infinity, một trò chơi chiến đấu với quái vật, người chơi có kiếm tiền trên Ethereum , để tham gia trò chơi yêu cầu người chơi sở hữu hoặc thuê ít nhất ba NFT để chơi, hiện Axie Infinity tuyên bố có hơn 1,8 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Đề xuất giá trị cho những người chơi sẽ trở thành khá đơn giản: mua NFT, chơi trò chơi và kiếm mã thông báo — sau đó có thể được quy ra tiền mặt. Đó là một mô hình mà Aurory dường như đang mô phỏng — với một vài điểm khác biệt chính: Aurory nằm trên Solana , một blockchain đối thủ của Ethereum và nó sẽ miễn phí để chơi.

Aurory, được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư giống như Axie — bao gồm cả Animoca Brands, công ty đầu tư trong hầu hết các tựa game NFT hiện có trên thị trường. Doanh số bán hàng thứ cấp của Aurory NFT trên Solanart, một thị trường NFT trên Solana, đã tạo ra hơn 64 triệu đô la, theo dữ liệu trên trang web.

Các Aurory NFT, được gọi là “Aurorian,” sẽ là những nhân vật có thể chơi được trong trò chơi sắp tới. Sở hữu NFT cũng mở khóa một số tính năng chính, chẳng hạn như quyền truy cập sớm vào các chế độ trò chơi nâng cao và các đặc quyền khác, bao gồm tư cách thành viên DAO . Nhưng các NFT sẽ không được yêu cầu để chơi trò chơi, không giống như quái vật của Axie.

Xem thêm  Huawei sẽ ra mắt thẻ tín dụng riêng giống Apple Card

Bất kỳ ai chơi Aurory sẽ có cơ hội kiếm được mã thông báo AURY thông qua cả chế độ chiến đấu giữa người chơi với môi trường và người chơi với người chơi. Aurory có kế hoạch tung ra mã thông báo AURY của mình vào cuối tháng này, với phiên bản beta mở của trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 11. Nó cũng có kế hoạch tổ chức các giải đấu và “các chuyến tham quan giải vô địch”, có thể thấy sự tham gia của TSM FTX.

TSM là một trong những đội thể thao điện tử thành công nhất trên thế giới và là công ty thể thao điện tử có giá trị nhất tại Hoa Kỳ, theo Forbes . TSM tài trợ cho người chơi trong các trò chơi đồng đội khác nhau, chẳng hạn như Fortnite, League of Legends, Apex Legends và Valorant — nhưng nó cũng có người chơi trong các giải đấu trò chơi solo như Super Smash Bros và Street Fighter. Wang của TSM sẽ không cho biết liệu công ty có kế hoạch tài trợ trực tiếp cho người chơi Aurory hay không, nhưng anh ấy đã xác nhận rằng TSM có kế hoạch sử dụng các Aurorian của mình trong trò chơi — và hy vọng “sẽ có nhiều thông tin hơn nữa sẽ sớm được công bố”.

Vào tháng 6, TSM đã ký một thỏa thuận tài trợ lớn với sàn giao dịch tiền điện tử đang tăng trưởng mạnh mạnh FTX, do tỷ phú wunderkind Sam Bankman-Fried lãnh đạo. Hợp đồng trị giá 210 triệu đô la không chỉ đảm bảo quyền đặt tên cho thương hiệu TSM và FTX trên áo đấu và sự kiện, mà nó còn khởi động mối quan hệ đang phát triển giữa sàn giao dịch tiền điện tử và đội thể thao điện tử.

Xem thêm  Landshare (LAND) là gì? Dự án Spotlight trên BSC - Landshare (LAND)

“Thông qua quan hệ đối tác TSM FTX, chúng tôi đã có thể khám phá những cơ hội mới rộng lớn,” Wang nói với Decrypt . “Chúng tôi đang làm việc trên rất nhiều dự án và hợp tác blockchain và tiền điện tử rất thú vị. FTX chắc chắn đóng một vai trò trong tất cả các dự án blockchain và tiền điện tử mà chúng tôi thực hiện, bao gồm cả việc giới thiệu nhóm Aurory cho chúng tôi. ”

Mới hôm qua, Giám đốc điều hành FTX US, Brett Harrison, đã hé lộ về sự tích hợp sắp tới với Solana NFTs trên thị trường FTX trong một tweet có hình ảnh của bốn trong số những bộ sưu tập có giá trị nhất trên Solana: Degenerate Ape Academy, Solana Monkey Business, Thugbirdz và Aurory.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

Theo dõi Fanpage của Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng.

Tham gia group Telegram để cập nhật những xu hướng Play-to-Earn https://t.me/joinchat/0Qn4tztuiio3ZGZl

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *