FTX US ra mắt thị trường NFT – người dùng có thể giao dịch và Mint Solana NFT

Vào thứ hai, sàn giao dịch tiền điện tử FTX US đã công bố ra mắt thị trường NFT. FTX cho biết thị trường NFT dựa trên nền tảng Solana những sẽ hỗ trợ các NFT dựa trên Ethereum.

FTX USD ra mắt thị trường NFT Solana, sẽ hỗ trợ NFT Ethereum

Vừa qua FTX US đã ra mắt FTX NFTs Marketplace cung cấp khả năng đúc NFT cũng như giao dịch trao đổi các bộ sưu tập NFT cho người dùng. Hiện tại FTX NFTs Marketplace chỉ hỗ trợ NFT được đúc bằng Solana và dự kiến trong tương lai sẽ hỗ trợ thêm NFT Ethereum

Brett Harrison, chủ tịch FTX US chia sẻ trong buổi ra mắt rằng công ty “đám mình trong hệ sinh thái NFT”. “Khi tìm hiểu về nhiều dự án trong số này, chúng tôi hiểu được toàn diện nhu cầu của người sáng tạo và nhà sưu tập. Với sự ra mắt của nền tảng này, chúng tôi hy vọng cung cấp cho các người dùng Mỹ và toàn cầu được quản lý trực quan và đáp ứng nhu cầu của họ.”

Bên cạnh đó, Brett Harrison tin rằng ngành công nghiệp NFT đã tiếp cận được với cuộc sống thường ngày của mọi người. “Hệ sinh thái NFT đã bắt đầu thâm nhập vào văn hóa đại chúng nhưng vẫn thiếu một nền tảng cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng”.

Sàn FTX NFTs sẽ phải cạnh trnah với một số nền tảng giao dịch NFT lớn hiện nay như: Opensea, Rarible, Makersplace, Binance NFTs… Trong đó, Opensea đang dẫn đầu với mức doanh thu lên đến 10 tỷ USD. Trong đó hầu hết các NFTs hiện nay trên thị trường đều được ra mắt trên nền tảng Ethereum, Polygin đã đạt mức doanh thu 8,58 tỷ USD.

Xem thêm  Xiaomi ra mắt Mi Band 5 tại Việt Nam giá 990 nghìn, có thêm Redmi 9C, Mi TV Sitck...

FTX US có kế hoạch thâm nhập hệ sinh thái Solana có thể mang lại một số lợi thế ban đầu nhờ cộng đồng người dùng Solana.  “Tất cả các Solana NFT tuân theo tiêu chuẩn Metaplex sẽ được hỗ trợ trên nền tảng FTX US,” thông báo của công ty giải thích thêm. FTX US cũng công bố sẽ hỗ trợ hệ sinh thái NFT Ethereum trong tương lai gần.

Nguồn: News.bitcoin.com

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *