Axie Infinity chuẩn bị ra mắt sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

Axie Infinity một trong những công ty game NFT phổ biến nhất hiện nay, Axie Infinity đang là cầu nối giữ thế giới trò chơi với thị trường tài chính phi tập trung khi chuẩn bị ra mắt một sàn giao dịch phi tập trung.

Theo chia sẻ trên The Scoop Podcast, sàn giao dịch phi tập trung Axie Infinity sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của token AXS trên hệ sinh thái của nó. Axie Infinity do công ty Sky Maven tung ra cho phép người dùng mua bán các vật phẩm, nhân giống các sinh vật trong game.

Dự án do ConsenSys hậu thuẫn và đã được cộng đồng tiền kỹ thuật số Philippines ủng hộ mạnh mẽ, nơi người chơi có thể kiếm được thêm thu nhập.

Mặc dù dự án đã chứng kiến lượng người chơi mới tăng nhanh từ khoảng 38.000 trong tháng 4 lên người chơi khoảng 1,7 triệu người dùng trong tháng 8, nhưng sự tăng trưởng đang giảm dần trong những tuần gần đây. Khối lượng giao dịch token AXS từ 220 triệu USD xuống còn 130 triệu USD.

DEX có thể sẽ giúp Axie Infinity giữ chân người chơi bởi vì nó sẽ loại bỏ các rào cản giao dịch Token AXS của nền tảng này. DEX sẽ được xây dựng trên Ronin, một sidechain liên kết với Ethereum được xây dựng cho Axie Infinity.

“Mọi người muốn sử dụng mã thông báo của họ từ cùng một nơi mà không cần phải sử dụng nhiều cầu nối”, Jeff Zirlin, trưởng nhóm tăng trưởng nói với The Block.

Gần đây Axie Infinity cũng đa ra mắt chương trình staking dành cho cộng đồng của mình.

Xem thêm  Hơn 160 dự án sẽ ra mắt trên Terra (LUNA) vào đầu năm tới

Axie Infinity gần đây đã hoàn thành vòng tài trợ trị giá 7,6 triệu đô la, thu hút các nhà đầu tư như doanh nhân tỷ phú Mark Cuban.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *