Ví XDEFI vừa gọi vốn 6 triệu USD để cạnh tranh với MetaMask

XDEFI Wallet, ví tiền mã hóa dưới dạng tiện tích mở rộng trên trình duyệt tương tự như ví MetaMask, mới đây Ví XDEFI đã kêu gọi thành công 6 triệu USD sau một vòng gọi vốn mới đây.

Trong vòng Series A, XDEFI công bố ngày 29/09 đã kêu gọi được số vốn đàu tư từ các nhà đầu tư gồm: Mechanism Capital, DeFiance Capital, Alameda Research, Sino Global Capital, Animoca Brands, CoinGecko vàMorningstar Ventures.

Andrew Kang, Co-Founder của Mechanism Capital đưa ra bình luận về việc góp vốn:

“Bối cảnh Của thế giới tiền mã hóa đã có sự thay đổi to lớn trong năm qua thông qua sự bùng nổ của DeFi, NFT và hệ sinh thái đa chuỗi. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ XDEFI, đội ngủ của họ đã xây dựng một sản phẩm đẹp mắt để người dùng tận dụng tối đa trải nghiệm thực sử của Web3. ” 

Đồng sáng lập XDEFI Wallet Emile Dubie cho tiết số tiền gọi vốn được sẽ được dùng để tuyển dụng thêm nhân sự cho dự án. Ngoài ra, nền tảng ví này dự định nâng cấp chức năng giao dịch với mạng lưới Layer 1 và Layer 2.

Emile Dubie cũng thẳng thắn cho biết đối thủ cạnh tranh trực tiếp sẽ là ví MetaMask. Theo thống kê tháng 8/2021, MetaMask hiện đã cán mốc 10 triệu người dùng hàng tháng. MetaMask hiện đang có kế hoạch phát hành ra token riêng của mình.

Xem thêm  Nhìn về tương lai khi mà "Bitcoin thắng, tiền pháp định thua, game over"

CEO của XDEFI Wallet, Emile Dubié cho biết thêm về tiềm năng to lớn của dự án:

“Trong DeFi và NFT, tốc độ là yếu tố cơ bản đầu tiên. Bạn càng tiếp cận nguồn thanh khoản sớm và chuyển qua các chuỗi nhanh hơn thì bạn càng có thể hoàn thành giao dịch nhanh hơn— những điều này quyết định khả năng tận dụng cơ hội của bạn. Ví XDEFI đã được xây dựng để mang đến cho người dùng DeFi lợi thế về tốc độ. ”

Trong một thông cáo báo chí được cung cấp cho CoinDesk, XDEFI tuyên bố rằng bản beta ban đầu của sản phẩm đã có 20.000 người dùng. Việc ra mắt phiên bản đầy đủ hiện được lên lịch vào “đầu tháng 10”.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *