Giá Bitcoin bật lên 48.000 USD trong 2 tiếng tăng hơn 4.000 USD

Giá Bitcoin đã đạt gần 48.000 USD, trong ngày 01/10/2021 bất ngờ tăng giá thêm 4.000 USD chỉ trong vài giờ. Giá hiện tại vẫn khoảng 47.300 USD.

Theo Bybt, giá Bitcoin vọt tăng đã khiến 241 triệu USD tiền Short Bitcoin đã bị thanh lý. Dù thị trường đã tăng mạnh nhưng vẫn có nhiều đợt thanh lý vị thế Long trong thời gian gần đây, với 116 triệu USD thanh lý. Các nhà giao dịch ngắn hạn là những người đặt cược giá Bitcoin sẽ giảm, trong khi các nhà đầu tư dài hạn vẫn đặt cược theo hướng ngược lại. Các đợt thanh lý lệnh Long được dự đoán sẽ tiếp tục diễn ra trong hôm nay. Khi thị trường đang trong giai đoạn biến động mạnh các chuyên gia khuyên các nhà giao dịch nên thận trong trong thời gian này, không nên dùng đòn bảy quá cao để tránh bị thanh lý.

Sự tăng giá diễn ra vào đúng ngày nước El Salvador chính thức bắt đầu triển khai đào Bitcoin, mặc dù khai thác Bitcoin vẫn trong giai đoạn thử nghiệm. El Salvador đã khai thác 0,0059 BTC cho đến nay trị giá 260 USD và  sử dụng năng lượng địa nhiệt từ núi lửa giúp tiết kiệm chi phí và không gây môi nhiễm môi trường.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

Xem thêm  Jackson Hole: Chủ tịch FED Powell quan điểm diều hâu thổi bay 1200 tỷ đô vốn hóa, MTGOX bán Bitcoin

Theo dõi Fanpage của Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *