Báo cáo hàng quý Grayscale thêm SOL và UNI vào danh mục đầu tư

Quỹ GDLC của Grayscale hiện đã thêm SOL và UNI vào danh mục đầu tư của mình ở mức tương ứng là 3,24% và 1,06% sau khi giảm nắm giữ LTC và BCH.

Grayscale Investments, một công ty quản lý tài sản tiền điện tử có trụ sở tại New York, hiện đã thêm các token UNI của Solana và Uniswap vào trong danh mục đầu tư của Grayscale Digital Large Cap Fund (GDLC) sau khi tái cân bằng danh mục tiền điện tử.


Tái cân bằng danh mục đầu tư hàng quý của GDLC được thực hiện bằng cách bán các thành phần hiện có của danh mục đầu tư để lấy tiền mặt và mua sắm các tài sản tiền điện tử hoạt động tốt. Dựa trên báo cáo danh mục đầu tư SOL và UNI lần lượt chiếm 3,24% và 1,06% thành phần của quỹ, trong khi Grayscale tiếp tục cắt giảm nắm giữ Litecoin ( LTC ) và Bitcoin Cash ( BCH ).

Xem thêm  Vắc-xin coronavirus của Bill Gates có thể sẵn sàng trong 12 tháng

Sau lần tái cân bằng hàng quý trước đó, danh mục đầu tư của Grayscale bao gồm 4,26% ADA của Cardano , khiến nó trở thành tài sản lớn thứ ba trong Quỹ Digital Large Cap . Tuy nhiên, sau điều chỉnh mới nhất hiện ADA đang chiếm 5,11% quỹ.

Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) tiếp tục sở hữu thị phần lớn trong rổ tiền điện tử GDLC lần lượt là 62,19% và 26,08%. Mã thông báo LINK của Chainlink, Bitcoin Cash và Litecoin cùng đại diện cho 2,32% rổ GDLC, giảm từ 2,88% vào tháng Bảy.

Grayscale đã thông báo sẽ không thực hiện điều chỉnh hàng quý đối với Quỹ DeFi của mình, quỹ này hiện đang bị UNI chi phối ở mức 45,20% và AAVE là 14,11%.

Các sản phẩm của Grayscale tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng, cùng với những gã khổng lồ tài chính như Morgan Stanley đã tăng gấp đôi khoản đầu tư của họ vào Grayscale Bitcoin Trust của Grayscale.

Như Ragus đã báo cáo trước đây, Morgan Stanley đã đầu tư vào tổng cộng 58.116 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust tính đến tháng 7 thông qua Quỹ Cơ hội Châu Âu, cho thấy lượng cổ phiếu tăng 105% kể từ tháng 4.

Động thái của công ty Morgan Stanley đối với các khoản đầu tư tiền điện tử tích cực hơn sau một thông báo hồi tháng 3 năm 2021 nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư của họ có thể tiếp xúc với Bitcoin.

Xem thêm  Grayscale Outlines đánh giá ưu và ngược điểm của Cardano (ADA)

Theo Cointelegraph

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

Theo dõi Fanpage của Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng.

Tham gia group Telegram để cập nhật những xu hướng Play-to-Earn https://t.me/joinchat/0Qn4tztuiio3ZGZl

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *