Cardano hướng đến mục tiêu trở thành “lựa chọn hợp pháp” trong quản trị toàn cầu

Các công nghệ blockchain và phi tập trung cung cấp một giải pháp tiềm năng cho nhiều vấn đề quản trị ảnh hưởng đến thế giới ngày nay, theo Hoskinson nhà sáng lập blockchain Cardano.

Charles Hoskinson cho biết hệ sinh thái của Cardano đang thực hiện các dự án bỏ phiếu, thanh toán và thậm chí là các cách để vận hành tiền tệ của một quốc gia, Charles Hoskinson cho biết tại Cardano Summit đang diễn ra. Cũng cần có nhiều “dữ liệu thực tế về cách làm khác nhau của các chính phủ”, ông nói.

Hoskinson nói :“Bạn có thể điều hành một quốc gia dựa trên cơ sở hạ tầng này – không phải hôm nay, mà là trong 3 – 5 năm tới,” Hoskinson nói. Cardano đang cố gắng “định vị mình trên thị trường để trở thành một lựa chọn hợp pháp cho ít nhất một số hệ thống và một số tổ chức,” ông nói thêm.

Cardano, ra mắt vào năm 2017 và gần đây đã bổ sung hợp đồng thông minh, dự án đã gặp nhiều sự phản đối trong suốt thời gian phát triển, bao gồm cả những giám đốc điều hành của Galaxy Digital Holdings Ltd, Mike Novogratz – người vào tháng trước đã cho biết nền tảng này không có sức hút với nhà phát triển. Tuy nhiên, theo số liệu Coingecko, ADA đang đứng thứ 3 sau Bitcoin và Ether sau khi tăng trưởng hơn 2.800% trong năm qua.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *