Coti dự án tiền điện tử được Cardano hỗ trợ đã tăng 92% trong 2 tuần

Giá của Coti (COTI) đã bật tăng mạnh sau khi, Cardano công bố thông tin sẽ hợp tác với Coti để ra mắt đồng stablecoin trên nền tảng blockchain của mình.

Theo dữ liệu Coingecko cho thấy COTI đã tăng từ mức thấp nhất 0,289679 đô la cho đến mức cao nhất 0,643572 đô la trong vòng 14 ngày, thể hiện mức tăng 75.8% trong hai tuần qua. COTI hiện đạt vốn hóa thị trường là 526.540.060 đô la tại thời điểm hiện tại.

COTI là một nền tảng cấp doanh nghiệp cho phép các tổ chức xây dựng các giải pháp thanh toán của riêng họ và số hóa bất kỳ hình thức tiền tệ nào bằng cách sử dụng giao thức cấu trúc dữ liệu được nối mạng Trustchain.

COTI bắt đầu tăng giá một tháng sau khi Coinbase tung ra thông tin sẽ hỗ trợ đồng tiền này. Vào tháng 4, Cardano Foundation cho biết họ sẽ hợp tác với COTI, công ty này sẽ đóng vai trò nhà cung cấp cổng thanh toán cho ADA Pay cho các tổ chức và người dùng, giúp quản lý các khoản thanh toán trong ADA.

Input Output Hong Kong (IOHK), công ty blockchain đứng sau Cardano, cũng đầu tư 500.000 đô la vào COTI thông qua cFund giai đoạn đầu.

Stablecoin Djed

Tại Hội nghị thượng đỉnh Cardano năm 2021, Giám đốc điều hành của Input Output Charles Hoskinson đã giới thiệu một Stablecoin thuật toán có tên là Djed sẽ được phát hành bởi công ty khởi nghiệp Blockchain COTI.

Xem thêm  Nhà sáng lập Cardano nói về các dự án Blockchain "phi đạo đức"

Hoskinson đã chào hàng Stablecoin Djed như một “kẻ thay đổi cuộc chơi“:

Stablecoin Djed có thể là một nhân tố thay đổi cuộc chơi trong không gian tiền điện tử, thu hút khách hàng hoàn toàn mới vào thời điểm mà ngành công nghiệp này đang có sự phát triển vượt bậc.

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *