Ứng dụng Robinhood thử nghiệm giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

Robinhood cuối cùng cũng bắt đầu thử nghiệm nạp và rút Bitcoin cũng các loại tiền điện tử khác, cũng như một ví tiền điện tử trên nền tảng của mình, theo Bloomberg đưa tin.

Thông báo về tính năng chuyển Bitcoin và tiền điện tử được Robinhood đưa ra sau khi công ty nhận thấy được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Phên bản beta của ứng dụng Robinhood trên App store đã cho thấy tính năng này.

Người dùng Robinhood có thể mua và bán tiền điện tử trên nền tảng nhưng họ phải giao dịch với đồng USD. Giám đốc điều hành Robinhood, Vlad Tenev cho biết: “Đó là điều mà các nhóm kỹ sư của chúng tôi đang làm việc. Khả năng gửi và rút tiền điện tử rất khó thực hiện với quy mô công ty và chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó nó được thực hiện chính xác.”

Tất nhiên, hiện tại chúng ta vẫn chưa biết chính xác khi nào tính năng này được ra mắt. Robinhood thực sự sẽ phải cho phép người dùng gửi và rút tiền, và vẫn chưa rõ liệu công ty có mua Bitcoin ở mức độ nào.

Sau thông tin được Bloomberg công bố, giá cổ phiếu của Robinhood đã tăng vọt 2,1%.

Xem thêm  Bitcoin ETF có thể được chấp thuận vào tháng 10, một lượng tiền lớn sẽ đổ vào thị trường
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *