Sàn giao dịch Huobi sẽ ngưng tài khoản người dùng Trung Quốc, sàn Binance ngừng đăng ký mới

Mới đây sàn giao dịch Huobi vừa thông báo rằng trước ngày 31 tháng 12, họ sẽ ngừng hoạt động tất cả người dùng tại khu vực Trung Quốc đại lục.

“Huobi Global sẽ dần khóa dần các tài khoản người dụng hiện tại ở Trung Quốc Đại Lục cho đến trước 24:00 (UTC + 8) ngày 31 tháng 12 năm 2021 và đảm bảo an toàn tài sản của người dùng. Chúng tôi sẽ thông báo cho người dùng về các thỏa thuận cụ thể và chi tiết thông qua thông báo chính thức, e-mail, tin nhắn văn bản,…

Trong khi đó, sàn giao dịch Binance đã thông báo ngừng chấp nhận đăng ký mới từ Trung Quốc đại lục để đáp lại lập trừng anti-crypto của chính phủ Trung Quốc.

Trước đó ngày 24/09, ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBoC) đã ban hành một tài liệu mới đưa ra các biện pháp cứng rắn hơn để đàn áp các hoạt động giao dịch tiền mã hóa.

Sau thông báo được sàn giao dịch Binance và Huobi đưa ra đã khiến giá đồng bitcoin và các đồng crypto khác giảm mạnh.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *