Ben Affleck Trở Lại Trong Vai Batman

Theo nguồn tin đã được xác nhận, Ben Affleck sẽ trở lại trong vai Batman trong bộ phim The Flash sắp tới mà Warner Bros. đang đẩy vào quá trình sản xuất. Đây sẽ là một vai cameo.

Và đặc biệt hơn, Ben Affleck sẽ vào vai the Dark Knight cùng với Micheal Keaton, người đã từng thủ vai Batman trong bộ phim năm 1989 Tim Burton. Theo đạo diễn Andy Muschietti, đây sẽ là một sự xuất hiện lớn lao và quan trọng.

Được biết, Ben Affleck đã nhận được kịch bản của The Flash từ cuối tuần trước và đồng ý thoả thuận để tham gia vào bộ phim

“Anh ấy là một phần rất quan trọng đối với cảm xúc của bộ phim. Sự tương tác và mối quan hệ giữa hai nhân vật Barry và Wayne sẽ mang lại một cung bậc cảm xúc mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Đây là phim của Barry, với câu chuyện về Barry, nhưng hai nhân vật này có liên kết nhiều hơn chúng ta nghĩ. Mẹ của cả hai đều bị giết, và đó là một trong những mạch cảm xúc của bộ phim.”

(Đạo diễn Andy Mushcietti, phỏng vấn với Vanity Fair)
The Flash được lên lịch ra mắt vào 3.6.2022. Nhân vật chính trong phim sẽ do Ezra Miller tiếp tục đảm nhận kể từ Justice League.

Trước đó, Ben Affleck dự định trở lại với vai diễn này trong The Batman, tuy nhiên kế hoạch này đã phải thay đổi vào tháng 1.2019. Vai diễn này sau đó đã được nhường lại cho Robert Pattinson.

Xem thêm  Air Jordan 1 Low “Varsity Red” công bố hình ảnh chính thức phát hành tháng 7

Nguồn: Vanity Fair

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *