Chủ Nhân Tượng Vàng Tony, Grammy, Emmy Cynthia Erivo Làm Phim Đề Tài Âm Nhạc Cho Universal

Theo nguồn tin độc quyền của THR, nữ ca sĩ kiêm diễn viên người Anh Cynthia Erivo sẽ tham gia Talen Show, bộ phim về chủ đề âm nhạc của Universal sản xuất. Gandja Monteiro (Vida, The Chi) sẽ đạo diễn dự án trong khi Lena Waithe (Master of None) sẽ viết kịch bản dựa trên ý tưởng ban đầu của Duane Adler, biên kịch nổi tiếng với Save the Last Dance và thương hiệu phim Step Up.

Talent Show kể về một nhạc sĩ thất bại được đóng bởi Cynthia Erivo trở về quê nhà ở Chicago để dẫn dắt một nhóm nhạc gồm những thanh niên trẻ tham dự một chương trình tìm kiếm tài năng hàng năm. Hai nhà sản xuất của bộ phim The Hate U Give, George Tillman Jr. và Robert Teitel sẽ đảm nhận vai trò sản xuất trong dự án này bên cạnh Jay Marcus của công ty sản xuất State Street.

Cynthia Erivo (33 tuổi) được biết tới nhiều tới vai trò là một ca sĩ và nhà soạn nhạc. Erivo bắt đầu hoạt động nghệ thuật vào năm 2011 với vở kịchThe Umbrellas of Cherbourg tại West End, London. Năm 2016, với vở nhạc kịch The Color Purple, Cynthia Erivo giành được tượng vàng Tony hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong nhạc kịch. Cũng với The Color Purple, cô giành chiến thắng Grammy ở hạng mục Album nhạc kịch sân khấu xuất sắc nhất và Emmy ở ở hạng mục Phần trình diễn âm nhạc xuất sắc nhất trong chương trình ban ngày.

Xem thêm  Lễ Trao Giải Emmy 2020 Sẽ Diễn Ra Trực Tuyến Thay Vì Trên Sân Khấu Truyền Thống

Từ năm 2018, Cynthia Erivo tấn công sang màn ảnh lớn với hai bộ phim Widows và Bad Times at the El Royale. Năm 2019 với bộ phim tiểu sử Harriet, Erivo nhận đề hai đề cử Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Ca khúc gốc trong phim xuất sắc nhất.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *