Điều Tra Quá Trình Sản Xuất Justice League Theo Cáo Buộc Của Ray Fisher

WarnerMedia mới đây đã mở một cuộc điều tra về quá trình sản xuất của Justice League, theo Variety. Quyết định này được dưa ra sau khi một trong những diễn viên của phim, Ray Fisher, liên tục đưa ra những cáo buộc đối với đạo diễn Joss Whedon và producer Geoff John cùng Jon Berg trong quá trình sản xuất bộ phim.

Hiện tại, chưa rõ lịch trình cụ thể cho cuộc điều tra. Nguồn tin từ Variety chỉ ra rằng WarnerMedia hiện tại vẫn chưa có dự phán bất lợi nào đối với Whedon, Johns hay Berg, và rằng hiện tại cuộc điều tra không chỉ giới hạn ở 3 người này. Để đảm bảo tính chính xác và công bằng, cuộc điều tra sẽ không được tiến hành trong phạm vi công khai.

Trong khi đó, hôm thứ 5 vừa qua, Ray Fisher, người thủ vai Cyborg trong Justice League, đăng tải trên Twitter rằng WarnerMedia đã thuê một bên thứ 3 để điều tra những cáo buộc của anh về phía các nhà làm phim.

“Sau 5 tuần với hàng loạt cuộc phỏng vấn cùng các thành viên của đoàn làm phim, WarnerMedia đã chính thức thuê một bên thứ 3 (làm việc độc lập) để điều tra tận gốc môi trường làm việc toxic và ngược đãi trong quá trình thực quay phim lại cho Justice League. Đây quả là một bước tiến lớn!”

Trước đó, vào đầu tháng 7, Ray Fisher cũng cáo buộc trên Twitter rằng kể từ khi Joss Whedon đảm nhận vị trí đạo diễn từ Zack Snyder, cả đoàn làm phim đã bị ông đối xử một cách “kinh tởm, ngược đãi, thiếu chuyên nghiệp, và hoàn toàn không thể chấp nhận được”. Ray Fisher cũng chỉ ra rằng 2 producer của phim đã tiếp tay cho hành động này.

Xem thêm  Review phim hoạt hình HUNTER x HUNTER (2011): Thợ săn tí hon

Cuối tháng trước, trong sự kiện online với fan của Justice League, Fisher cũng khẳng định anh đang ở giữa đoạn đường để chứng minh những cáo buộc của mình.

Sang tháng 8, Fisher kể lại rằng Johns từng “triệu tập” anh lên văn phòng để “cảnh cáo và khuyên nhủ” vì những than phiền của anh đối với mệnh lệnh của cấp trên, đồng thời đe doạ cả sự nghiệp của Fisher.

Tuy nhiên, mặc dù đưa ra rất nhiều cáo buộc công khai, thì Fisher vẫn chưa đi vào tiểu tiết hoặc công bố bằng chứng nào cho lời nói của mình.

Đại diện của Warner Bros. vẫn từ chối đưa ra bình luận về những thông tin trên, đồng thời cho biết Johns và Whedon vẫn từ chối trả lời về những cáo buộc này. Ông Berg thì khẳng định những cáo buộc trên là “hoàn toàn không đúng sự thật và chúng tôi không có bất cứ hành vi thiếu chuyên nghiệp nào”.

Thông tin trên đến chỉ 2 ngày trước khi Zack Snyder dự định xuất hiện tại DC FanDome để tiết lộ những hình ảnh hoàn toàn mới cho Snyder Cut của Justice League. Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2021 trên HBO Max.

Nguồn: Variety

Xem thêm  Bản phim Justice League của Zack Snyder sẽ được chiếu trên HBO MAX vào năm 2021
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *