Peninsula Mở Màn Thành Công Tại Hàn Quốc Với Hơn 13 Triệu USD

Peninsula đã có một màn ra đầy mắt ấn tượng tại phòng vé Hàn Quốc và bốn thị trường châu Á khác cuối tuần qua. Phần phim tiếp theo của Train to Busan đã ghi dấu ấn đậm nét trong ngày mở màn trước khi hoàn tất cuối tuần với tổng cộng 13,2 triệu USD theo số liệu của Kobiz.

Các nguồn tin trong ngành công nghiệp cho rằng bộ phim của Yeon Sang Ho có thể đạt mức 20 triệu USD kể từ khi công chiếu vào thứ tư tuần trước ở Đài Loan, Singapore, Malaysia và Việt Nam, trong đó có 750 ngàn USD tới từ 45 màn hình IMAX. Nếu tính thêm toàn bộ các bộ phim đang được chiếu IMAX, cuối tuần qua đánh dấu lần đầu tiên doanh thu từ IMAX toàn cầu vượt mốc 1 triệu USD kể từ giữa tháng 3.

Dù trên Box Office Mojo vẫn chưa cập nhật con số chính thức từ các thị trường nhưng đây vẫn được xem là tin tức tuyệt vời với phòng vé quốc tế kể từ khi Covid-19 bùng nổ và là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy khán giả đã sẵn sàng trở lại rạp chiếu khi có một bộ phim đủ sức hấp dẫn mới ra mắt.

Tại Hàn Quốc, Peninsula đã cán mốc 1 triệu vé vào ngày thứ bảy và trở thành bộ phim thứ hai sau Alive có được thành tích này kể từ tháng hai. Ước tính từ Kobiz, cuối tuần qua bộ phim bán được hơn 1,8 triệu vé, tăng 420% so với cuối toàn bộ số lượng vé bán ra được ở cuối tuần trước đó.

Xem thêm  Việt Nam công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc

Tại Đài Loan, Deadline nghe được rằng bộ phim có thể đã thu về hơn 5 triệu USD kể từ khi ra mắt và có doanh thu ngày công chiếu cao hơn Train to Busan.

Tại Việt Nam, theo số liệu của Box Office Vietnam, Peninsula kiếm được 24,77 tỷ VNĐ (1,068 triệu USD theo tỉ giá hối đoái ngày 20/07) trong ba ngày cuối tuần.

Peninsula sẽ ra mắt ở Thái Lan, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển và Campuchia vào cuối tuần này.

Tổng hợp từ Deadline và Box Office Vietnam

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *