Đạo diễn Yeon Sang-ho (Train to Busan) hợp tác làm series phim cho Netflix

Screendaily đưa tin, Netflix sẽ hợp tác với Yeon Sang-ho (Train to Busan) thực hiện dự án phim truyền hình “Hellbound”. Bộ phim dựa trên một webtoon có tên Hell của họa sĩ Choi Gyu-seok – người sẽ đồng biên kịch với đạo diễn Yeon. Lezhin Studio, một xưởng phim chuyên chuyển thể các webtoon ở Hàn Quốc sẽ đảm nhiệm vai trò sản xuất.

Hellbound sẽ kể một câu chuyện về sự sinh tồn dưới một xã hội hỗn loạn, nơi mà một nhóm thế lực siêu nhiên xuất hiện và định đoạt việc con người bị đẩy xuống địa ngục. Trong một bài phỏng vấn trên Korea Joongang Daily hồi tháng 10 năm ngoái, Yeon cho biết bộ phim xuất phát từ series hoạt hình ngắn của ông vào năm 2003, nơi con người sống trong một xã hội mà họ nhận được sự tồn tại của thiên đường và địa ngục. Các thiên thần sẽ báo trước cho những người sắp chết và thông báo việc họ sẽ được lên thiên đường hay địa ngục dựa vào những việc tốt xấu của họ đã làm.

Các nguồn tin ở Hàn Quốc cho biết bộ phim sẽ sẽ có 6 tập trong mùa đầu tiên với các ngôi sao tham gia bao gồm Yoo Ah-in, Park Jung-min, Won Jin-ah, Kim Hyun-joo, Yang Ik-june và Kim Do-yoon-I.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *