Thương Vụ 56 Triệu USD Của Netflix Với Biên Kịch The Social Network Sẽ Lên Sóng Trong Tháng Mười

Netflix đăng tải thông báo trên tài khoản twitter chính thức bộ phim The Trial of the Chicago 7 sẽ lên sóng trên hệ thống trực tuyến của Netflix vào 16/10, thời điểm ba tuần trước vòng bầu cử toàn quốc ở Hoa Kỳ. Trước đó, vào đầu tháng bảy, theo nguồn tin độc quyền của Deadline, gã không lồ streaming đã hoàn tất thương vụ mua lại bản quyền toàn cầu của bộ phim từ công ty sản xuất Cross Creek Pictures với chi phí được cho biết khoảng 56 triệu USD.

Bộ phim từng được lên lịch ra rạp giới hạn vào 25/09 trước khi mở rộng toàn quốc vào 16/10 bởi Paramount. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hãng phim đã lo ngại không thể phát hành bộ phim như bình thường cộng thêm Aaron Sorkin muốn bộ phim đến với khán giả trước thời điểm bầu cử nên thương vụ với Netflix đã xảy ra.

The Trial of the Chicago 7 dựa trên sự kiện có thật về vụ xét xử bảy nhà hoạt động xã hội bị chính phủ liên bang cáo buộc tội danh về âm mưu kích động bạo loạn trong cuộc biểu tình phản đối chiến tranh Việt Nam tại hội nghị Quốc gia của Đảng Dân Chủ năm 1968 diễn ra ở Chicago. Dàn diễn viên của phim gồm nhiều cái tên nổi tiếng như Eddie Redmayne, Michael Keaton, Mark Rylance, Jeremy Strong hay Joseph Gordon-Levitt.

Xem thêm  Converse Nhật Bản kết hợp với Nasa ra mắt Chuck Taylors theo chủ đề Spacesuit

Bộ phim đánh dấu sự trở lại trong vai trò đạo diễn của Aaron Sorkin sau màn ra mắt đầu tiên năm 2017 với Molly’s Game. Sorkin được biết tới nhiều với vai trò nhà sáng tạo cho bộ phim truyền hình nổi tiếng The West Wing cũng như giải Oscar Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất với The Social Network. Ông cũng là biên kịch cho một số tác phẩm điện ảnh xuất sắc như Moneyball (2011) hay Steve Jobs (2015)

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *