Dàn Sao Nam Đẹp Trai “Cực Phẩm” Trong The Devil All The Time chiếu trên Netflix Vào 9/2020

Ngày hôm qua, tài khoản twitter chính thức của Netflix đã đăng tải hình ảnh thông báo tác phẩm được mong đợi The Devil All The Time sẽ được lên sóng trên Netflix toàn cầu vào ngày 16/09 tới. Bộ phim được đạo diễn bởi Antonio Campos, người được biết tới nhiều với Christine (2016) và phim loạt truyền hình The Sinner.

The Devil All The Time quy tụ dàn diễn viên gây ấn tượng mạnh với giới mộ điệu phim ảnh như Spider-man Tom Holland, chàng Hề Pennywise Bill Skarsgård, người dơi mới Robert Pattinson, Winter Soldier Sebastian Stan cùng một số cái tên gây chú ý như Riley Keough, Jason Clarke, Haley Bennett, Mia Wasikowska, Eliza Scanlen, Harry Melling, Pokey LaFarge.

Dự án được công bố lần đầu tại liên hoan phim Toronto 2018 với kịch bản được cho biết dựa trên tiểu thuyết cùng tên ra mắt năm 2011 của Donald Ray Pollock. Antonio Campos và Paulo Campos sẽ đồng viết kịch bản. Randall Poster, Jake Gyllenhaal và Riva Marker đảm nhận vai trò nhà sản xuất.

Theo nguồn tin của Variety, bộ phim đã bắt đầu quá trình ghi hình từ tháng 2/2019 và hiện tại có lẽ đã được hoàn thành chỉ chờ ngày ra mắt trailer. Dù Netflix chưa công bố chính thức nhưng một số hình ảnh từ bộ phim đã được rò rỉ trên Twitter.

Theo mô tả trên IMDb, The Devil All The Time sẽ lấy bối cảnh những năm 60 thế kỷ trước s tại miền nam Ohio West Virginia với những người bị ảnh hưởng tâm lý bởi chiến tranh. Các nhân vật chính của phim bao gồm:

  • Willard Russell (Bill Skarsgård), một cựu binh bị dày vò bởi những cuộc thảm sát ở Nam Thái Bình Dương đang tuyệt vọng vì không thể cứu được người vợ xinh đẹp Charlotte (Haley Bennett) khỏi những đau đớn do căn bệnh ung thư.
  • Cặp vợ chồng sát nhân Carl và Sandy Henderson (Jason Clarke và Riley Keough thủ vai) chuyên tìm kiếm các nạn nhân để chụp ảnh sau đó sát hạt.
  • Nhà truyền giáo Roy Laferty (Harry Melling) và người em Lenora Laferty đang chạy trốn khỏi vòng pháp luật.
  • Arvin Eugene Russell (Tom Holland), con trai nuôi của Willard và Charlotte, một chàng trai trẻ tốt tính nhưng ngày càng trở nên bạo lực bởi sự bắt nạt.
Xem thêm  Spider-Man: Into the Spider-Verse sẽ quy tụ Tom Holland, Tobey Maguire và Andrew Garfield
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *