‘A Quiet Place 2’, ‘Top Gun: Maverick’ Bị Đẩy Lùi Tới 2021

Không chỉ riêng Disney, mà Paramount cũng đã đưa ra thông báo tiếp tục đẩy lùi lịch chiếu cho 2 con át chủ bài của họ là A Quiet Place 2 và Top Gun: Maverick.

Cụ thể, hậu truyện của A Quiet Place sẽ đến với khán giả vào 23.4.2021, thay vì 4.9 năm nay như dự định trước đó của Paramount. Trước đó vào tháng 3, A Quiet Place 2 cũng là một trong những bộ phim đầu tiên của Hollywood được điều chỉnh lịch chiếu, khi ngày ra mắt của phim đã đến gần mà tình hình dịch bệnh lại diễn biến phức tạp.

Trong khi đó, màn trở lại của Tom Cruise trong phần phim tiếp theo của chuỗi Top Gun lại đến với khán giả muộn hơn, 2.7.2021. Top Gun: Maverick trước đó được ấn định ngày ra mắt vào 23.12 năm nay, sau 1 lần điều chỉnh.

Kéo theo đó, nhiều dự án khác của Paramount cũng đã được điều chỉnh ngày ra mắt, kể cả những bộ phim còn đang trong giai đoạn sản xuất. Jackass bị đẩy lùi 2 tháng, ra mắt khán giả vào 3.9.2021; Sonic the Hedgehog sẽ trở lại với một hậu truyện vào 8.4.2022; The Tiger’s Apprentice phải rời lịch tới 1 năm, ra mắt khán giả vào 10.2.2023.

Đại diện của Paramount, ông Chris Aronso cho biết: “Chúng tôi tin rằng không có trải nghiệm xem phim nào thú vị nếu người xem không thực sự thoải mái với việc ra rạp chiếu.”

Nguồn: Variety

Xem thêm  Tom Hanks Đàm Phán Tham Gia Vào Pinocchio Live-Action

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *