Netflix Mua Lại Quyền Phát Hành Quốc Tế Của Bộ Phim Hoạt Hình SpongeBob: Sponge On The Run

Theo nguồn tin độc quyền từ Variety, Netflix đã đạt được quyền phát hành quốc tế của SpongeBob: Sponge on the Run từ Viacom sau khi bộ phim bị hoãn phát hành hai lần bởi Paramount do Covid-19.

Nguồn tin cho biết, thương vụ này không bao gồm Trung Quốc, nơi Netflix chưa có mặt. Paramount sẽ trình chiếu một số nơi ở Canada cũng như vài địa điểm khác sau đó Netflix sẽ cho lên sóng trực tuyến bộ phim trên hệ thống của mình.

Ngày phát hành của SpongeBob: Sponge on the Run chưa được tiết lộ nhưng Variety cho rằng Netflix sẽ không ra mắt phim trước năm 2021. Hiện tại đơn vị đại diện của Netflix và Viacom đều chưa đưa ra bình luận về tin tức này.

Trước đó, theo nguồn tin độc quyền từ Variety vào cuối tháng sáu, Paramount sẽ bỏ qua rạp chiếu và đưa Sponge on the Run lên thẳng hệ thống VOD vào đầu năm 2021 sau đó sẽ ra mắt trên kênh trực tuyến CBS All Access.

Dù kinh phí của bộ phim chưa được công bố nhưng phần phim trước đó của thương hiệu SpongeBob có ngân sách được báo cáo khoảng 74 triệu USD. Thương vụ này tiếp nối những thỏa thuận thành công giữa Paramount và Netflix gần đây như Lovebirds của Kumail Nanjiani và Issa Rae hay The Irishman của Martin Scorsese.

Nguồn: Variety

Xem thêm  Review Phim Jumanji: The Next Level - Cấp độ kế tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *