Kingdom Tiền Truyện Có Thể Được Sản Xuất Xoay Quanh Nhân Vật Của Jun Ji Hyun

Trong ngày 20/07, Munhwa IIbo đưa tin Kingdom đang chuẩn bị có một phần tiền truyện với sự tham gia của ngôi sao Jun Ji Huyn, người đã có màn xuất hiện bất ngờ trong tập kết mùa hai. Nguồn tin cũng cho biết bộ phim sẽ xoay quanh nhân vật Ah Shin của Jun Ji Huyn cũng như cách cô trở thành một chiến binh và sẽ được đạo diễn bởi Kim Sung Hoon.

Bài viết trên Munhwa Ilbo nhấn mạnh rằng: “Tạm thời rất khó để các diễn viên chính trong phần phim đầu tiên của Kingdom ngay lập tức trở lại lầm phần phim thứ ba bởi những xung đột trong lịch trình của các cá nhân, vì thế câu chuyện chính của các nhân vật này sẽ được kể tiếp sau hai tới ba năm nữa. Thay vào đó, chúng tôi sẽ mang tới một phần tiền truyện, nơi nhân vật của Jun Ji Huyn sẽ tham gia cùng dàn diễn viên mới.

Hình ảnh Jun Ji Huyn xuất hiện trong Kingdom phần hai

Một nguồn tin khác trên Star News cho biết phần tiền truyện sẽ là một phần phim ngắn 70 phút và dự án đang ở trong vòng thương thảo cuối cùng. Star News tiết lộ quá trình quay phim có thể sẽ được bắt đầu vào tháng mười năm nay.

Tuy nhiên, một nguồn tin từ Netflix nói với Joynews24 rằng:” Vẫn chưa có quyết định về tương lai của Kingdom. Chúng tôi chưa thể xác nhận điều gì vào lúc này, bao gồm cả diễn viên chính, biên kịch cũng như đạo diễn. Chúng tôi vẫn chưa quyết định liệu có thực hiện phần tiền truyền này hay không.”

Xem thêm  Jordan Peele Và Issa Rae Hợp Tác Làm Phim Hack Não

Nguồn: Soompi

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *