Apple công bố người chiến thắng giải thưởng nhiếp ảnh iPhone 2020

Tên những người chiến thắng giải thương nhiếp Apple ‘s 2020 iPhone Awards Nhiếp ảnh vừa được công bố. Giải thưởng thường niên lần thứ 13 đã chứng kiến ​​hàng ngàn bài nộp từ hơn 140 quốc gia khác nhau, với hình ảnh được chụp trên một loạt các mẫu iPhone khác nhau , cả cũ và mới.

Nhiếp ảnh gia người Anh – Dimpy Bhalotia đã xuất sắc là người chiến thắng giải thưởng lớn, nhận được Nhiếp ảnh gia của năm cho tác phẩm của cô ấy Bay Flying Boys. Bức ảnh là hình ảnh đen trắng đầy kịch tính của ba cậu bé nhảy xuống sông Hằng. Diễn viên chống lại một u ám mờ nhạt, bức ảnh được chụp từ một góc thấp, đóng khung từng đối tượng giữa không trung trong một bố cục biểu cảm. Những người chiến thắng đáng chú ý khác bao gồm Artyom Baryshau đến từ Bêlarut cho Tường Không, Tường Geli Zhao từ Trung Quốc, Hồi Unwalled; Saif Hussain từ Iraq, Hồi giáo của thanh niên Hồi giáo và Shinya Itabana từ Nhật Bản cho 84.000 bức tượng của Yakushi Nyorai, một vài đề cập đến.

Mời anh em xem bộ sưu tập ảnh bên dưới và xem đầy đủ Giải thưởng Nhiếp ảnh iPhone 2020 của Apple trên trang web của Apple!

Xem thêm  Louis Vuitton x Riot Games ra mắt trang phục mới cho lễ khai mạc CKTG 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *