Samsung Galaxy Book S là chiếc laptop đầu tiên dùng chip Intel 5 nhân (1 mạnh + 4 tiết kiệm điện)

Samsung đã bắt đầu bán ra chiếc Galaxy Book S mới, đây là dòng laptop đầu tiên bán ra có dùng chip Intel Lakefield với công nghệ Intel Hybrid. Công nghệ này có nghĩa là CPU giờ có 5 nhân, bao gồm: 1 nhân dòng Sunny Cove dành cho các việc nặng + 4 nhân dòng Tremont tiết kiệm điện dành cho những việc nhẹ hơn và xử lý tác vụ chạy ngầm. Cấu trúc nói trên gọi là heterogeneous core và nó giống với những gì mà chip di động ARM đang sử dụng (ARM gọi nó là cấu hình big.Little, còn Intel đặt tên là Intel Hybrid Technology).

Nói thêm về Galaxy Book S mới, đây là laptop mỏng nhẹ, nó có trọng lượng khoảng 910g và độ mỏng 17,8mm ở nơi mỏng nhất. Thiết bị có chế độ Outdoor Mode, khi kích hoạt sẽ tăng độ sáng màn hình lên tối đa 600 nit để bạn dễ nhìn hơn khi dùng máy ngoài trời. Galaxy Book S cũng có tùy chọn 4G LTE nữa. Giá khởi điểm từ $949.

Ngoài Galaxy Book S, dòng chip Intel Lakefield Hybrid này cũng sẽ xuất hiện trong chiếc Lenovo ThinkPad X1 Fold và máy 2 màn hình Surface Neo. Cơ bản thì đây là giải pháp của Intel với các chip ARM.

Xem thêm  Sếp lớn Samsung: sẽ có 5 thiết bị mới tại sự kiện ngày 5/8
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *