Dàn Diễn Viên Avengers Thay Nhau Tặng Quà Cho Cậu Bé Dũng Cảm Cứu Em Gái

Mới đây, Robert Downey Jr. và Tom Holland đã có cuộc trò chuyện online với Bridger Walker – Cậu bé dũng cảm cứu em gái mình khỏi bị chó cắn, đã được Chris Evans trao khiên trước đây không lâu. Theo đó, cả hai hứa sẽ gửi những món quà đặc biệt đến cậu bé trong tương lai.

Ngày 12/7 vừa qua, dì của Bridger đã đăng tải hình ảnh cậu bé phải khâu đến 90 mũi trên gương mặt lên mạng xã hội Instagram kèm theo mong muốn được các diễn viên Avengers gửi lời động viên. May thay, Chris Evans đã biết tin và liên hệ với gia đình, kèm theo quà tặng là chiếc khiên của Captain America.

Về Robert Downey Jr., trong đoạn video gửi đến cậu bé Walker, anh nói: “Bridger ạ, cháu là một siêu sao! Chú biết rằng Captain America đã gửi cho cháu tấm khiên. Và chú sẽ tặng cháu một thứ còn xịn hơn cơ, sinh nhật tới hãy gọi cho chú nhé. Chú có một thứ rất đặc biệt gửi cho cháu đấy!”

Sau đó, Tom Holland gọi video trực tiếp cho Bridger và chia sẻ: “Chú muốn nói rằng cháu can đảm lắm, cậu bé ạ. Tất cả mọi người đều rất tự hào về cháu, và em gái thật may mắn vì có cháu ở bên,”. Anh nói thêm: “Chúng chú chuẩn bị quay phim Spider-Man 3 rồi, nếu cháu muốn đến chơi và ngắm bộ độ Spider-Man thật gần thì cháu luôn luôn được chào đón đấy!”

Mark Ruffalo, Brie Larson, Robbie Amell và Grant Gustin cũng đã bình luận vào bài viết trên Instagram của dì Walker, tất cả đều cho rằng Bridger là một người hùng thực thụ.

Xem thêm  Sony và Marvel Studios đã đặt được thỏa thuật, "Spider-Man" sẽ vẫn ở lại MCU

Nguồn: Variety

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *