Mời anh em xem trailer Train To Busan 2 – “Bán đảo Peninsula” khởi chiều vào ngày 12/8

Cập nhật 2/4: Bộ phim Peninsula ra mắt trailer chính thức, với tựa việt Bán Đảo Peninsula có bối cảnh khoảng 4 năm sau đại dịch (phần 1 Train to Busan). Toàn bộ bán đảo Triều Tiên trở thành vùng đất hoang tàn và bị zombie xâm chiếm. Tuy nhiên, vẫn có một nhóm người bị mắc kẹt, họ phải chiến đấu để sinh tồn và chờ ngày được giải cứu.Cập nhật 24/3: Train to Busan phần 2 sẽ có tên là Peninsula (nghĩa là hòn đảo – island), dự kiến khởi chiếu ngày 12/8 năm nay. Peninsula là phim hậu tận thế, lấy bối cảnh 4 năm sau sự kiện phát tác đại dịch zombie trong Train to Busan (2016). Cả bán đảo Triều Tiên bây giờ là vùng đất thây ma đầy zombie, rất ít người còn sống sót, vì vậy mà phim có tên là Peninsula.

Vì xảy ra 4 năm sau Train to Busan, do đó Peninsula (bản tiếng Hàn sẽ tên là Bando) sẽ có dàn diễn viên hoàn toàn mới so với phần trước. Trong phim, Kang Dong Won sẽ vào vai Jung Seok-In – một cựu quân nhân đã trốn thoát khỏi Bán Đảo nay được giao trọng trách quay trở lại trong một nhiệm vụ tìm kiếm, giải cứu những người còn sống sót và dấn thân vào cuộc chiến chống lại quân đội zombie đang đói ăn.

Đạo diễn Yeon Sang Ho nói ông đã tham khảo rất nhiều các tác phẩm về zombie và hậu tận thế như : Land Of The Dead của George Romero, The Road, Mad Max 2 và Mad Max: Fury Road cũng như các bộ manga như : Akira, Dragon Head,.. để xây dựng góc nhìn, thế giới quan của Peninsula.

Xem thêm  Review Monster Hunter - Thợ săn quái vật 2020

Phim dự kiến khởi chiếu toàn thế giới từ ngày 12/8/2020.

Poster đầu tiên của “Train To Busan” phần 2 mang tên “Peninsula”.

Bộ phim sẽ là bom tấn hành động đưa người xem theo chân những người còn sống sót ở Hàn Quốc sau bốn năm của sự kiện “Train To Busan” phần 1. Bộ phim có sự tham gia của đạo diễn “Train To Busan” phần một – Yeon Sang Ho, cùng dàn cast đình đám Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Kwon Hae Hyo, Kim Min Jae, Go Kyo Hwan, Kim Do Yoon.

Hai poster mới được công bố cho thấy các nhân vật trong phim đang rơi vào tình huống nguy hiểm. Poster đầu tiên cho thấy một người đang phải đi qua một khu cảng bỏ hoang giữa một rừng zombie. Poster thứ hai, cho thấy hai nhân vật Jung Suk (Kang Dong Won) và Min Jung (Lee Jung Hyun) đang phải lẩn trốn đám zoombie khi mặt trời chuẩn bị ló rạng.

“Train To Busan” phần 2 “Peninsula” dự kiến sẽ được khởi chiếu trong mùa Hè 2020 sắp tới.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chọn mua và đeo nhẫn nam đẹp "chuẩn" nhất (p1)
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *