‘The Batman’ Công Bố Logo, Teaser Poster

Đạo diễn Matt Reeves mới đây đã tiết lộ hình ảnh logo đầu tiên cho bộ phim The Batman sắp tới của mình. Cùng với đó, ông cũng công bố teaser poster để quảng bá cho sự kiện sắp tới của DC Films tại DC FanDome vào ngày 22.8.

Poster của phim được thiết kế bởi trưởng phòng sáng tạo của DC, ông Jim Lee, mô tả lại hình ảnh bộ Batsuit trên mình nhân vật Bruce Wayne thủ vai bởi Robert Pattinson. Được biết, đạo diễn Matt Reeves dự định sẽ tiết lộ hình ảnh cụ thể đầu tiên của bộ phim vào sự kiện DC Fandome ngày thứ 7 sắp tới.

Trước đó, hình ảnh đầu tiên về The Batman đã được vị đạo diễn chia sẻ trên twitter từ tháng 2, với một video ngắn quay cận cảnh Robert Pattinson trong bộ Batsuit. Sau khi loạt hình ảnh trên phim trường bị tiết lộ, Matt Reeves sau đó cũng tweet hình ảnh chính thức cho chiếc Batmobile vào đầu tháng 3.

Như phần còn lại của Hollywood, The Batman đã phải tạm dừng sản xuất kể từ tháng 3 do đại dịch COVID-19. Bộ phim dự kiến sẽ được tái khởi động vào đầu tháng 9 sắp tới tại Anh. Việc trì hoãn sản xuất này cũng buộc Warner Bros. phải đẩy lùi lịch ra mắt cho bộ phim tới 1.10.2021.

Xem thêm  Phim hoạt hình gia đình "Scoob!" đứng đầu bảng xếp hạng VOD ở Mỹ

Nguồn: Variety

This entry was posted in Phim and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *