Đạo Diễn Và Biên Kịch John Wick Tái Hợp Sản Xuất Phiên Bản Tiếng Anh The Man From Nowhere Của Hàn Quốc

Theo nguồn tin độc quyền của Deadline, cặp đôi Chad Stahelski và Derek Kolstad sẽ tái hợp với nhau để sản xuất phiên bản tiếng Anh của bộ phim The Man From Nowhere của Hàn Quốc cho New Line. Stahelski và Kolstad từng hợp tác rất thành công trong ba phần John Wick khi bộ phim trở thành quái vật phòng vé với phần phim gần nhất thu về hơn 326 triệu USD toàn cầu.

The Man From Nowhere là tác phẩm có doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc trong năm 2010 với 42 triệu USD. Bộ phim được đạo diễn và biên kịch bởi Lee Jeong Beom đã đứng đầu phòng vé xứ sở linh chi năm tuần liên tục. Nội dung của phim xoay quanh một chủ tiệm cầm đồ trầm lặng với quá khứ bạo lực tham gia vào một đường dây buôn bán ma túy và nội tạng với hy vọng cứu một đứa trẻ.

Stahelski sẽ sản xuất cùng Jason Spitz thông qua 87Eleven Entertainment. CJ E&M cũng sẽ đóng vai trò sản xuất của bộ phim. Nguồn tin nói rằng kịch bản của Kolstad nhận được những đánh giá cao và các đơn vị sản xuất đang tìm kiếm đạo diễn do Stahelski dự kiến không thực hiện dự án này.

Mặc dù chuỗi phim John Wick đã khiến Stahelski luôn bận rộn trong vài năm qua nhưng anh cùng công ty sản xuất của mình 87Eleven Entertainment vẫn luôn hoạt động tích cực trên mặt trận sản xuất phim. Họ đang phát triển dự án tái khởi động thương hiệu cổ điện Highlander cho Lionsgate với Stahelski trực tiếp đạo diễn. Bên mảng truyền hình, họ cũng đang thực hiện bộ phim The Continental cho kênh STARZ.

Xem thêm  BST mẫu áo thun nam Routine ấn tượng tháng 2/2019

Nguồn: Deadline

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *