Jordan Peele Và Issa Rae Hợp Tác Làm Phim Hack Não

Hãng phim Universal đang hợp tác cùng vị đạo diễn từng đoạt giải Oscar, Jordan Peele và ngôi sao của Insecure, Issa Rae trong dự án phim hack não sắp tới mang tên Sinkhole.

Theo tiết lộ, Sinkhole sẽ là một bộ phim kích thích khả năng tư duy của người xem, xoay quanh các vấn đề về sự hoàn hảo của người phụ nữ và nhân dạng của mỗi người.

Với thoả thuận trị giá bảy-con-số, Universal đã đánh bại 10 studio khác để giành được bản quyền cho truyện ngắn cùng tên của Leyna Krow. Câu chuyện kể về một gia đình trẻ chuyển tới căn nhà mơ ước bấy lâu của mình, mặc cho có một hố sụt ở sân sau. Những điều bí ẩn về việc chiếc hố ấy có khả năng sửa chữa những đồ vật gãy hỏng dần được hé lộ. Và kết thúc câu chuyện, câu hỏi được đặt ra là, sẽ ra sao nếu thứ cần sửa lại là một con người.

Dự án phim Sinkhole được phát triển bởi ngôi sao đầy tiềm năng Issa Rae, đồng biên kịch của Insecure, bộ phim mới giành được 8 đề cử Emmy cách đây không lâu. Hợp tác sản xuất trong dự án lần này là Universal và công ty của Jordan Peele, Monkeypaw. Trước đó, Jordan Peele cũng từng hợp tác với Universal qua hai dự án phim cực kỳ thành công là Get Out và Us.

Nguồn độc quyền: Deadline

Xem thêm  Pixar ra mắt phim hoạt hình ngắn về cộng đồng LGBT chiếu trên Disney+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *